ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

มะนาว เปิดใจอีกรอบตอบข้อสงสัย กรณีแชทหลุดขอฉี่คนท้อง-ท้องปลอม-ใบรับรองเเพทย์

2018-08-08 11:27:14

 

 

จากกรณีที่น้องมะนาวเจ้าสาวสุดสตรองที่เจ้าบ่าวได้ทิ้งงานเเต่ง ได้ออกมาโชว์หลักฐานพร้อมทั้งยืนยันว่าตัวเองท้องจริงเเละได้เเท้งลูกเนื่องจากเกิดความเคียดทำให้เสียลูกน้อยไป ซึ่งล่าสุด มะนาวได้ไปออกรายการ โหนกระเเส ของทางช่อง 3 เพื่อเเจ้งข้อเท็จจริงว่าทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริงไม่ใช่การโกหก สืบเนื่องมาจากชาวเน็ตได้สังเกตเห็นความไม่ชอบมาพากล โดยเธอระบุว่า เป็นข้อความของเธอจริง ไปขอปัสสาวะของเขาเพื่อเอามาผูกมัดผู้ชายคนนึง  แต่ไม่ใช่ภาคิน เป็นผู้ชายอีกคน ช่วงต้นปี ประมาณ กพ. ยอมรับว่าทำจริง ตอนนั้นคบกับผู้ชายคนนี้ ค่อนข้างนานพอสมควร และเขาก็เป็นคนเจ้าชู้ จริงๆคือหนูทำเพื่อพิสูจน์อะไรบางอย่าง ไม่ได้ตั้งใจจะจับ เราถึงรู้ว่าเขามีครอบครัวแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนเรื่องท้องเเต่เเท้ง เธอระบุอีกว่า วันนั้นไปกินข้าวที่เพชรบุรี จู่ก็มีเลือดออกมา ปวดท้องและมีเลือดออกจากช่องคลอด คุณหมอก็สรุปว่าแท้งลูก น้องไม่อยู่แล้ว มีการตรวจเลือดว่าตั้งครรภ์จริงๆน้องหยุดการเจริญเติบโต อยู่ที่ประมาณ 12 สัปดาห์
ส่วนประเด็นใบรับรองแพทย์ไม่จริง ใบรับรองแพทย์เขียนเอง เพราะปกติใบรับรองแพทย์ต้องพิมพ์ ไม่ใช่เขียนอันนี้เขียนเองหรือเปล่า ให้หมอฟันขูดมดลูกให้เหรอ

 

 

 

 

 

 

 

ยืนยัน ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ให้ความสนใจเรื่องน้อง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องน่ายินดี เป็นเรื่องที่ครอบครัวต้องมาสูญเสียเผชิญเหตุการณ์เลวร้ายต่อความรู้สึก บาครั้งเข้าใจสื่อว่าเป็น
วิชาชีพที่เขาต้องทำ หนูเข้าใจ แต่ความรู้สึกของคนในครอบครัวที่โดนนักข่าวไปที่บ้านเยอะๆ เขาไม่ชิน เพราะที่บ้านธรรมดาไม่ได้มีชื่อเสียง เป็นชาวบ้านบ้านนอก บางคนตั้งหลักตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงสี่ทุ่มยังไม่กลับ ตามหนูตลอดเวลา โทรตามจนหนูไม่รับสาย เพราะ
ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง การที่เราพูดข่าวบ่อยๆ ก็เหมือนซ้ำเติมน้อง ก็ขอฝากตรงนี้เลยว่าเอกสารหรือหลักฐาน เรื่องท้อง แท้ง อยากรู้ก็ให้มาขอที่รายการโหนกระแสดีกว่า" ส้มกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูคลิปเพิ่มเติม >> คลิก
ขอบคุณข่าว tnews

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved