ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

แอดมิทด่วน!! เป้ย ปานวาด ถูกส่ง รพ. หลังเกิดภาวะเครียดจัดจนท้องแข็ง "หนิง ปณิตา" เพื่อนสนิท ให้กำลังใจ เชื่อมันต้องผ่านไปได้

2018-08-07 10:09:50

 

หลังจากที่ " เป้ย ปานวาด " นักแสดงหญิงชื่อดัง ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2  ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์จากสาวปริศนา ผ่าน Instagram ส่วนตัว โดยเนื้อหาเป็นการพูดคุยกับหญิงปริศนาคนหนึ่ง ในทำนองที่ว่า มีหญิงคนนี้มายุ่งกับสามีของเป้ย อย่าง " ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน " พร้อมกับข้อความสุดแซ่บ ระบุว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้

 

 

 

ป๊อป นิธิ และ เป้ย ปานวาด

 


ล่าสุด ทางด้านเพื่อนสนิทสาวเป้ย ปานวาด อย่าง "หนิง ปณิตา" ได้มีการโพสต์ภาพล่าสุดของสาวเป้ย แม้ว่าสาวหนิงและครอบครัวกำลังท่องเที่ยวที่ประเทศเบลเยี่ยมก็ตาม โดยภาพที่สาวหนิงโพสต์ เป็นภาพของสาวเป้ยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังมีภาวะเครียดอย่างหนัก  ส่งผลให้ท้องแข็ง

 

หนิง ปณิตา

 

 

 

หนิง ปณิตา ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจ สาวเป้ย ปานวาด ระบุว่า .....

 


ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ .... เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด
ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่  ใครอยากเม้นต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอคนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่....นะ   

 

 

 

  ขอบคุณข้อมูลจาก Tnews หาม"เป้ย ปานวาด"ส่งโรงพยาบาลด่วน!!

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved