ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

#ครึ่งประเทศเกือบจำไม่ได้!! พระเอกเบอร์1 "วี วีรภาพ" ในวัย 37 ปี ล่าสุดระเบิดไขมัน บวมอ้วนเผละผละ รับเล่นละครแล้ว ส่องภาพปัจจุบันพีคสุดๆ !!

2018-03-13 15:56:09

          เรียกได้ว่าโดดเล่นละครในรอบ 2 ปี หลังจากที่ผันตัวไปเป็นผู้จัด สำหรับ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับเรื่อง ระบำมาร ค่ายผู้จัด หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ โดยเจ้าตัวบอกว่า เรื่องที่อ่านบทแล้วอยากเล่นมากๆ เลิฟซีนกระจาย แต่หนักใจเรื่องน้ำหนักตัว ต้องรีดหุ่นอย่างหนัก แถมผู้จัดยังพาเข้าคอร์สรีดไขมันอีกด้วย

 


          
"ใช่ครับ ก็น่าจะหายไปประมาณ 2 ปีมั้งครับสำหรับการเล่นละคร เรื่องสุดท้ายคือบ้านทรายทองครับ คือต้องกล่าวก่อนว่าผมเล่นละครมานานมาก ตั้งแต่ผมอายุ 19 ครับ ตอนนี้ผม 37 แล้ว คือผมเล่นละครมา 16-17 ปี มันจะมีจุดหนึ่งที่มันอิ่มตัวเล่นมานานแล้ว ประกอบกับตอนนั้นเรามีบทบาทใหม่ คือเราทำผู้จัดละครก็ยอมรับว่าเห่อ พอเห่องานใหม่งานละครก็อยากพัก พอไม่ได้เล่นละครก็เริ่มปล่อยตัว อ้วนเลย บวมกลม พอผ่านไปสักพักงานผู้จัดก็เริ่มลงตัว เราก็อยากกลับมาเล่นละครอีกทีหนึ่ง เพราะว่าเราเล่นละคนมาครึ่งชีวิตมันก็เหมือนอยู่ในสายเลือด แต่เราจะกลับมาเล่นก็ต้องเลือกบทบาทที่เหมาะกับเรา เพราะว่าหนึ่งกาลเวลามันก็ผ่านไปด้วยวัยผมก็ 37 แล้ว มันก็ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว แล้วอีกอย่างคืออยากรับบทที่เราอยากเล่นด้วย แล้วเรื่องนี้ผมก็ได้คุยกับคุณหนิง ปณิตา พอผมอ่านเรื่องย่อแล้วบอกหนิงว่าอยากเล่นมากเลยเรื่องนี้

 

คือนานๆ ทีจะมีบทละครที่เราอยากเล่น เพราะผมยอมรับว่าตั้งแต่เข้าวงการว่ามันจะมีเรื่องที่เราต้องเล่นนะ เรื่องที่อยากเล่น เรื่องที่ผู้ใหญ่สั่ง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรารู้สึกอยากเล่น พออ่านบทแล้วเรารู้สึกอยากเล่นมากแล้วเราหายไปสองปี กลับมาทั้งทีก็ต้องเป็นบทบาทที่ผู้ชมรู้สึกว่ามันมีอะไร ในเรื่องนี้มีเมียเยอะมาก เมียแต่ละคนก็แบบว่าสวยๆ ทั้งนั้นเป็นการรวมนักร้องยุค 90 คุณแคทรียา อิงลิช คุณตอง ภัครมัย แม้แต่เลขาผมเองก็เป็นนักร้องยุค 90 คุณทราย เจริญปุระ แล้วมีคุณอ๋องวงมะลิ(ดีเจอ๋อง) อีกนะฮะ เรียกว่าเรื่องนี้เป็นการรวมศิลปินยุค 90 เลยครับ ความพิเศษเรื่องนี้คือบทประพันธ์ของคุณกฤษณา อโศกสินเนี่ย มันเป็นตัวละครที่มีมิติมาก มันมีความเป็นคนจริงๆ มันไม่ใช่พระเอกก็พระเอ๊กพระเอก ร้ายก็ร้ายไปเลย มันคือถ้าเป็นเรา เราก็จะเป็นแบบนี้ มันมีความรักโลภโกรธหลง เรื่องนี้ตบจูบต้องร่วมฉากกับทุกคน มีถึงเนื้อถึงตัวตามบทครับ ไม่น่าจะมีแล้วนะยุคนี้มันยุค 2018 แล้วละครเขาแข่งขันกันสูง ตอนที่ผมเข้าวงการใหม่ๆ หอมแก้ม จูบดูแรงแล้วนะ สมัยนี้จูบในละครดูเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว"

 

 

      เรื่องน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ตอนนี้ก็ขึ้นๆ ลงๆ ความจริงลงไปแล้วครับ มาเจอช่วงปีใหม่ ปาร์ตี้ยับเลยแต่คราวนี้เราเริ่มจับจุดเป็นแล้ว ว่าอันนี้กินได้อันนี้กินไม่ได้ ประกอบกับเราเริ่มแก่แล้วครับ เริ่มรักชีวิตรู้สึกว่าออกกำลังกายเยอะขึ้น ปาร์ตี้น้อยลง งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะไรอย่างนี้ครับก็เลยรู้สึกว่าเราน่าจะดูแลตัวเองตั้งนานแล้วเนอะ ก็ต้องลดลงอีกครับ คือเรารู้หลักแล้วไง แต่ก่อนจะออกกำลังกายไม่คุมอาหาร เดี๋ยวนี้มันต้องควบคู่กันนะ แรกๆ คุณหนิง ปณิตา พาไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักทุกคนเลยครับ ผม น้องเปรี้ยว ตอง พาไปหมดเลยครับ เขาเป็นผู้จัดที่ใส่ใจนักแสดงดีมากครับ แต่ในทางกลับกันอาหารการกินในกองก็ดีมาก เอ๊...คุณจะให้นักแสดงเป็นยังไงกันแน่เนี่ย "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ขอขอบคุณคลิป matichon TV

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กฤษกร รัตนสุต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved