ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

*ไม่ลืมกำพืด!!! ขยี้ตาแรง! ส่องบ้านต่างจังหวัด "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" สไตล์บ้านนอกคอกนา ไม่หรูหราแต่ว่าอุ่นใจ!!! (คลิป)

2018-01-18 20:01:19

          แม้จะกลายเป็นคนมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ถึงขั้นว่าเปิดไปดูทีวีช่องไหน ก็มักจะพบเธอไปโผล่ตามรายการต่างๆ เพื่อสร้างความเป็นสีสันให้อยู่หลายรายการ เรียกว่า โด่งดังและรวยมาก สำหรับนักแสดงตลกหญิงสำเนียงใต้ “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง”  หลายปีก่อน หลายคนอาจจะจำกันได้ กับเบื้องหลังชีวิตของนักแสดงตลกที่ไม่ตลกของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ก่อนจะขึ้นแท่นตลกหญิงดาวรุ่งเจ้าของวลีฮิตติดหู "ก่าก๊ะ" นั้น โดยที่หนูเล็กเอง โตมากับความลำบากเป็นลูกสาวคนสุดท้อง มีพี่น้องทั้งหมด 8 คน และทำให้หนูเล็กต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย
          โดย "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เริ่มเข้าวงการจากรายการค้นคว้าหาดาวตลกของ "เป็ด เชิญยิ้ม" กระทั่งความสามารถไปเข้าตาของผู้จัดละครเข้า จึงได้ชักชวนให้ไปร่วมสร้างเสียงหัวเราะเรียกรอยยิ้ม จนทำให้มีงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อย่างเรื่องล่าสุด นางทาส 2016 ที่หนูเล็กรับบทเป็น แรม ทาสสาวในเรือนใหญ่

          แต่บอกเลยว่าแม้จะดังแล้ว แต่หนูเล็กก็ไม่เคยลืมบ้านเกิดและผู้ให้กำเนิด เพราะเธอยังคงแวะเวียนกลับบ้านอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมีความภูมิใจในความเป็นตนต่างจังหวัด ซึ่งมีบ้านเกิดอยู่ที่ อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา อย่างสุดๆ  พร้อมเปิดบ้านของคุณป้า พร้อมข้อความว่า "บ้านนอกคอกนา คือที่มาของเรา สบายใจ #หัวเหม็ด #บ้านป้า #น้องสาวเนตร"


      

       โดยบ้านที่กรุงเทพนั้นเธอก็เก็บก็ออมน้ำพักน้ำแรงจนซื้อบ้านเดี่ยวสองชั้น ขนาดใหญ่ บนที่ดิน 60 ตารางวา ในโครงการหมู่บ้าน ฮาบิเทียบอนด์ ราชพฤกษ์ ย่านปทุมธานี ไว้อาศัยอยู่กับคุณแม่ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ 

 

ภาพ : nulek_gaga

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กรกมล พาภิรมย์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved