ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

*ชีวิตเกือบพัง!!! อดีตนักร้องดัง “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจหักดิบ ”เลิกขาดเหล้า-บุหรี่” หวนคัมแบ็ควงการ! หันหน้าเข้าทางธรรม จิตใจสงบมั่นนั่งวิปัสสนา!!!

2018-01-16 10:49:09

        หลังเคยคิดสั้นฆ่าตัวตายเพราะชีวิตล้มเลว ล่าสุด อดีตนักร้อง “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน” เหมือนจะคัมแบคกลับมาเล่นละครอีกครั้งและกำลังจ่อออนแอร์ในปีนี้ มาให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึงกัน แถมลั่นวาจาตอนนี้เลิกขาดเหล้าบุหรี่ ทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก พร้อมเคลียร์ประเด็นลูกสาวคนสวย อย่าง “น้องแอลลี่”  ที่โตวันโตคืน ออร่าความสวยก็เริ่มส่องประกาย จนชาวเน็ตพากันตั้งกระทู้ชื่นชม ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

         “มีละครของทีวีธันเดอร์ ช่อง 3 นะครับ ถ่ายทำไปปีที่แล้วปีนี้น่าจะได้ดูกัน ที่ได้ดูช้าเพราะว่าต้องทำ CG เยอะมาก แถบทุกฉากเลย แล้วเดือนกุมภาพันธ์ก็จะมีเปิดกล้องอีก 2 เรื่องครับ กลับมาคราวนี้งานก็ค่อยๆ มีครับ แต่ตอนนี้ผมมาเน้นเรื่องกีฬา งานละครคืองานอดิเรก มุ่งมั่นไว้ว่าอะไรที่มันค้างคาไว้ก่อนที่ร่างกายจะพังไปรอบที่แล้ว เราจะสานต่อในเรื่องของความฝันของตัวเอง แล้วตอนนี้ละเลิกอบายมุข ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว ร่างกายเราเลยกลับมาดีขึ้นๆ ครับ เลิกมาตั้งแต่ก่อนบวชแล้วครับ ชีวิตที่ผ่านมาการที่เราไปหมกมุ่นอยู่กับมันมันไม่ได้ดีเลย พอเราไม่ยุ่งเกี่ยวกับมันก็รู้สึกว่าชีวิตเราดีจังเลย เราได้ทำอะไรได้เยอะเลย แต่เวลามีงานสังสรรค์ก็พอดื่มบ้างพอกระแดะ แต่ก็จะพยายามดื่มนิดเดียวแค่อึกสองอึกเท่านั้นเอง ปีใหม่นี้ก็สัญญากับตัวเองว่าจะดูแลร่างกายตัวเองให้ดีแค่นั้นเองครับ”

      “ตอนนี้อายุ 14 ปีแล้ว น้องก็สบายดีอยู่กับพี่จอย โตเป็นสาวแถมมีงานทำแล้วด้วย เขาก็เป็นนางแบบไปถ่ายแบบ เป็นดาราไปเป็นนักแสดง เจอกันครั้งล่าสุดก่อนปีใหม่ ไปส่งเขาที่สนามบินไปเที่ยวกับพี่จอยที่เกาหลี กลับมาก็ยังไม่ได้เจอเลย แต่มี โทร.คุยกัน ว่าจะหาเวลาไปเจอกัน ผมก็ไม่ค่อยรู้ว่าตอนนี้ในโซเชียลชมลูกสาวเยอะ เพราะมีโลกส่วนตัวของผม วิปัสสนาไปเรื่อย แต่แอลลี่เขาก็เป็นคนทางนี้อยู่แล้ว เด็กวัยนี้ก็มีความเป็นตัวของตัวเอง และได้รับการอบรมที่ดีจากพี่จอย ได้รับการสั่งสอนที่ดีในการวางตัวในสังคม ก็อาจจะเป็นเพราะเรื่องนี้ที่ทำให้คนเขาชื่นชอบแอลลี่ด้วยครับ”

 

         “คงไม่ต้องไว้หนวด ไม่เอาแล้ว ไว้จนแอลลี่ไม่อยากจะเจอหน้า เขายังบอกให้เราโกนหนวด พอผมบวชแล้วต้องโกนหนวดเขาก็อยากเจอเรามากขึ้น แต่ถามว่าหวงมั้ยก็ไม่ได้หวงอะไรเลย แล้วก็ไม่ได้ห่วงอะไรมากเพราะคิดว่าพี่จอยดูแลดีอยู่แล้ว รวมถึงเขาก็ดูเป็นคนที่เอาตัวรอดอยู่ได้ประมาณหนึ่ง เขาเป็นคนมีความสามารถมาก รอบตัวเลย ก็คิดว่าอนาคตข้างหน้ามีงานการที่ดี ในสิ่งที่เขารักและฝัน และคงจะประสบความสำเร็จ ผมเชื่ออย่างนั้น ตอนนี้เขาเริ่มสนใจเรื่องการร้องเพลง แล้วก็มีร้องเพลงให้ฟัง คือเขาร้องได้ดีมากแทบจะก๊อบปี้นักร้องต่างชาติมาเลย ถือว่าเป็นพรสวรรค์ของเขาแล้วก็พรแสวงในตัวด้วย ไม่ใช่เลือดพ่อแรงหรอก เลือดผมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ (หัวเราะ) ถามว่าจะผลักดันเขามั้ย เขาเป็นของเขาอยู่แล้ว เขาเกิดมาเขาก็เห็นเราพูดกับกล้อง พอโตขึ้นมาเขาก็เห็นอุปกรณ์อยู่ที่บ้านอยู่แล้ว ตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เขาก็เห็นว่าวิธีการมันเป็นยังไง เขาก็ทำของเขาเอง จนตอนหลังเขาก็ขอซื้อกล้อง ซื้อโน้ตบุ๊กมาตัดเองทำเองหมดเลย ถ้าผู้ปกครองอยากให้ลูกเป็นยังไงก็ต้องทำให้เขาเห็น ส่วนอะไรไม่ดีก็อย่าทำให้เขาเห็นครับ”

 

คลิป :TRUE4U Entertainment

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กรกมล พาภิรมย์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved