ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โดนกระหน่ำด่าจนรับไม่ไหว...!?! ดาราหนังโป๊คิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะถูกโจมตีหนักที่เธอไม่ยอมเข้าฉากกับดาราหนังเกย์!!!

2017-12-07 16:15:53

          ดาราหนังโป๊ชาวแคนาดาเสียชีวิตด้วยวัยแค่ 23 ปี แต่ที่ทำให้การจากไปของเธอกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา ก็เพราะมีกระแสลือว่า “ออกัสต์ เอมส์” ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพราะกดดันกับกระแสโจมตีอย่างรุนแรง ที่เธอปฏิเสธไม่ยอมร่วมงานกับนักแสดงที่เคยผ่านการเล่นหนังเกย์มาก่อน
         แม้สื่อหลายสำนักจะรายงานว่า ออกัสต์ เอมส์ เสียชีวิต "โดยไม่ทราบสาเหตุ" แต่ New York Daily News ได้อ้างคำพูดของเพื่อนสนิท ที่บอกว่าดาราสาววัย 23 ปี สิ้นลมลงจากการฆ่าตัวตาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ เพียงแค่บอกว่าไม่พบหลักฐานการทำผิดกฎหมายในบริเวณที่เธอเสียชีวิตเท่านั้น
โดย เควิน มัวร์ ผู้กำกับหนังสำหรับผู้ใหญ่ ที่เป็นสามีของ ออกัส ได้ออกแถลงการณ์ว่า "เธอเป็นคนมีจิตใจดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา เราอยากจะขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาแห่งความสูญเสียแบบนี้ด้วย"
เอมส์ หรือชื่อจริง เมอร์เซเดส กราบาวสกี เกิดที่ โนวา สโคเทีย ใน แคนาดา เมื่อปี 1994 และทำงานในบาร์ กับสถานเสริมความงามทำผิวสีแทน ก่อนที่ก้าวเข้าสู่วงการหนังโป๊ในปี 2013 
        ตลอดการทำงานมา 4 ปี เอมส์ มีผลงานออกมามากถึง 270 เรื่อง กับบริษัทดังอย่าง Evil Angel, Smash Pictures และ Lethal Hardcore โดยเธอโด่งดังขึ้นมาใปนี 2016 หลังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นดาราดาวรุ่งยอดเยี่ยมในงานมอบรางวัล AVN Awards ของคนในแวดวงหนังผู้ใหญ่ นอกจากนั้นก็ยังได้ชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมา 2 ปีติดคือ 2016 และ 2017 ส่วนการมอบรางวัลในปี 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือน ม.ค. ต้นปีหน้า เธอก็มีชื่อชิงรางวัลใหญ่เช่นเดียวกัน

       เอมส์ ยังมีแฟนๆ ตามโซเชียลมีเดียมากมาย แต่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอกลับโดนสังคมออนไลน์ถล่มอย่างหนัก ว่าเป็นพวก “เกลียดคนรักร่วมเพศ” หลังเธอประกาศว่าจะไม่ขอร่วมงานกับนักแสดงชายคนหนึ่ง ที่เคยมีผลงานในหนังโป๊สำหรับเกย์

       "อยากจะบอกให้นักแสดงหญิงที่มารับงานในหนังเรื่องนี้แทนฉัน ว่าคุณกำลังจะต้องถ่ายหนังกับนักแสดงที่เคยเล่นหนังโป๊เกย์ แค่บอกให้รู้เท่านั้นเองนะ" เอมส์ เขียนเอาไว้เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนทำให้เธอถูกประณามอย่างรุนแรง สุดท้ายเธอต้องออกมาอธิบายว่า "ฉันไม่ได้เป็นพวกเกลียดคนรักเพศเดียวกัน แต่นักแสดงหญิงส่วนใหญ่จะไม่ยอมถ่ายทำหนังกับดาราหนังเกย์อยู่แล้ว เพื่อความปลอดภัยเท่านั้นเอง ฉันก็คิดแบบนั้น จะไม่ยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงเด็ดขาด เพราะเราไม่รู้เลยว่าพวกเขาเคยผ่านอะไรมาบ้าง"

      กระแสโจมตีในตัว เอมส์ รุนแรงมาก จนในวันที่ 4 ธ.ค. เธอก็เขียนข้อความถึงเรื่องนี้อีกว่า "ทำงานกับคนที่คุณอยากร่วมงานด้วย ... อย่าทำอะไรที่ทำให้ตัวเราเองไม่สบายใจ" เธอยังอธิบายอีกว่า "ฉันรักเหล่าเกย์จะตาย!! ก็แค่เลือกว่าจะให้อะไรเข้าไปในร่างกายของฉันได้แค่นั้นเอง!!!"

       การจากไปด้วยวัยแค่ 23 ปี ของ เอมส์ สร้างความสลดใจในหมู่คนในแวดวงหนังโป๊มาก นักแสดงดังอย่าง เบร็ตต์ รอสซี อดีตแฟนสาวของ ชาร์ลี ชีน ก็เขียนคำไว้อาลัยให้กับเพื่อนร่วมอาชีพ และกล่าวคล้ายว่าเธอก็เชื่อว่า เอมส์ เสียชีวิตเพราะกระแสกดดันที่ไม่เป็นธรรมเช่นเดียวกัน "ชีวิตงดงามต้องจากไปอีกชีวิต เพียงเพราะกลุ่มคนที่เคยบอกว่าเป็น "แฟนๆ" ของเธอที่กลับมารังแกกันเพราะความเห็นแตกต่างเท่านั้นเอง สู่สุคติเถอะนะ ฉันทั้งเศร้า และโกรธ ชีวิตหนึ่งชีวิตต้องาสูญเปล่า เพียงเพราะคิดเห็นไม่เหมือนกันเนี่ยนะ!!"

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กรกมล พาภิรมย์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved