ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

หล่อกระชากใจ!!! ส่องภาพ 5 บัณฑิตป้ายแดง ดีกรีพระเอกดังของวงการ ขวัญใจใครหลายๆคน และมีฐานแฟนคลับที่เยอะมากจนน่าอิจฉา!?!

2017-12-07 14:38:55

รับปริญญาฟีเวอร์มากๆในช่วงประจำปีการศึกษานี้ พร้อมเหล่าทัพดารา นักแสดง บางคนก็เป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงกันเยอะแยะมากมาย วันนี้ทางเราจะนำเหล่าดารา ดีกรี ชั้นนำ สุดหล่อ ที่จบการศึกษาไปเป็นที่เรียบร้อยมาฝากทุกๆคนกัน

 

มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล

          พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่จบการศึกษาไปก่อนเพื่อนๆ เลย สำหรับหนุ่ม "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ซึ่ง มาร์ชก็มีผลงานผ่านทางจอโทรทัศน์ มาแล้วหลายเรื่อง และหนุ่มคนนี้คงเป็นสเปคที่สาวไทยทุกคนใฝ่ฝัน หล่อ ตี๋ แถมขาวมากๆ นอกจากเป็นดาราดีกรีพระเอกแล้ว มาร์ชยังเป็นพิธีกรมากฝีมืออีกคนหนึ่งด้วยนะ

"มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ภาควิชาการเงิน คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

 

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

เป็นที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนเพราะหนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ด้วยความ หล่อ ขาว สูง และแจ้งเกิดเต็มตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นที่รู้จักอย่างมากจากซีรีส์ดังอย่าง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซึ่งช่วงนี้หนุ่มต่อ ได้กลายเป็นพระเอกในละคร หรือ ซีรีส์ในหลายๆเรื่องมากมาย

"ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ (ภาคพิเศษ) 

 

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์

ดาราดีกรีพระเอกที่ฮอตมากๆอีกหนึ่งคน ถึงขนาดที่แฟนคลับทำป้ายบิลบอร์ดให้ที่ นิวยอร์ก กันเลยที่เดียวสำหรับหนุ่มคริส พีรวัส จากซีรีส์ SOTUS The Series หรือพี่อาทิตย์ที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันนั่นเอง

"คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์" จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์

เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์

พระเอกหนุ่ม เสียงดี พี่ชายคนเดียวของสาว มุก วรนิษฐ์ ผลงานแจ้งเกิดอย่าง เรื่อง Part-Time Lover รัก นอก เวลา  รวมถึงซีรี่ย์เรื่อง U-Prince ที่ใครๆก็รู้จักอย่าคุณชาย ฮอร์ค นั่นเอง

"เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสื่อสารมวลชน

 

โอบ นิธิ  วิวรรธนวรางค์

ดาราหนุ่มไฟแรง อย่างโอบ นิธิ เป็นอีกคนที่พึ่งจบการศึกษาไปหมาดๆ เชื่อว่าทุกคน คงคุ้นหน้าคุ้นตาในซีรีส์หลายๆเรื่อง และที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างยิ่งก็คือเรื่อง I Hate You, I Love You ที่รับบทเป็น ไอ่ นั่นเอง ส่วนความหล่อไม่ต้องพูดถึงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับหลายๆคนเลยทีเดียว

"โอบ โอบนิธิ"  วิวรรธนวรางค์ จบปริญญาตรี มหาวิทยาธรรมศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 

 

หนุ่มทั้งหมดนี้ กำลังกลายเป็นพระเอกหน้าถึงจะไม่ใหม่มาก แต่เป็นพระเอกลำดับท็อปๆของวงการในเวลานี้ เชื่อเลยว่า หนุ่มๆทั้ง 5 คนจะเป็นต้นแบบของเยาวชนไทยทั้งด้านความสามารถและการเรียนอีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com , oabnithikristtpsjirakitth_cthanapob_leemarchutavuth

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐวุฒิ มาทา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved