ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อลังการงานสร้าง!!! เปิดบ้านสุดหรูของ นักร้องหนุ่ม "ตุ้ย เกียรติกมล" แชมป์เอเอฟ 3 ซื้อบ้านให้พ่อ-แม่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วนๆ!?!(ชมคลิป)

2017-12-07 13:30:55

"ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา" หรือตุ้ย เอเอฟ นักร้องและนักแสดงมากฝีมือ เจ้าของตำแหน่งแชมป์เอเอฟ 3 ผู้มีจุดเด่นอยู่ที่อารมณ์ขันและความเฟรนด์ลี่ ได้เปิดบ้านสุดอบอุ่นที่หนุ่มตุ้ยซื้อให้พ่อกับแม่และอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งครอบครัว ล่าสุดก็ได้เปิดประตูบ้านให้รายการตีท้ายครัว เข้าไปชมทุกซอกทุกมุมตั้งแต่หน้าบ้านยันห้องนอนเลยทีเดียว 

          บ้าน ตุ้ย เกียรติกมล หลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งบริเวณริมคลองรังสิต โดยหน้าบ้านมีนกยูงและนกแก้ววางประดับอยู่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งมีรถคันใหญ่ ซึ่งแม่สั่งเด็ดขาดว่าห้ามขาย เนื่องจากเป็นรถคู่ใจที่ทำเงินให้กับคนในบ้านมาตลอด 11 ปี

 

ส่วนบริเวณรอบ ๆ บ้านก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ โดยเฉพาะในส่วนนั่งเล่นข้างบ้าน ที่มีทั้งต้นตาล ต้นมะม่วง และบ่อน้ำพุ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายชิล ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยแม่ของตุ้ยกล่าวว่า ที่บ้านจำเป็นต้องพึ่งต้นไม้ขนาดใหญ่พวกนี้มาก ๆ เพราะสาว ๆ ชอบมาเกาะรั้วบ้านแอบดูตุ้ยที่อาศัยอยู่ชั้นบน

เมื่อเข้ามาในบ้านก็จะเจอกับบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ ผนังสีเหลือง เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล พร้อมติดรูปตุ้ยและครอบครัวไว้เพียบ และยังมีส่วนครัวที่เพิ่งขยายทำใหม่เอาใจคุณแม่ด้วยการใช้ผนังลายดอกกุหลาบสดใส ช่วยเพิ่มบรรยากาศน่ารัก ๆ ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

และสุดท้ายในห้องนอนตุ้ย ก็ยังคงคอนเซ็ปต์โทนสีน้ำตาลเรียบ ๆ ให้เหมาะกับการพักผ่อนเช่นเดียวกัน โดยตุ้ยบอกว่าเพิ่งขยายพื้นที่เพิ่ม เปลี่ยนจากระเบียงให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นสังสรรค์กับเพื่อนแบบสบาย ๆ   

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : และภาพประกอบจาก อินสตาแกรม tuibadboy และรายการตีท้ายครัว | ตุ้ย เกียรติกมล | 3 ธ.ค.60 | FULL , kapook.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐวุฒิ มาทา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved