ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

#แทบไม่เชื่อสายตา!! “คุณลุง” แต่งตัวบ้านๆ นั่งกินข้าวกลางทุ่งนา ที่แท้คือพ่อของ “พระเอกระดับซุปตาร์” เจ้าของที่ดินทำเลงาม ติดสนามบิน!! (ภาพ)

2017-12-07 11:23:09

เรียกได้ว่าสมัยนี้คนเราจะมองกันแค่ผิวเผิน เพียงที่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้จริงๆ เช่นเดียวกับภาพของคุณลุงท่านนี้ ที่ดูใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน นั่งทานข้าวกับปลาทู ด้วยสีหน้ามีความสุข ซึ่งถ้าไปเห็นภาพนี้ถูกแชร์จากที่อื่นใครล่ะจะคาดคิดว่าคุณลุงแต่งตัวบ้านๆ ท่านนี้ ที่แท้ท่านก็คือคุณพ่อวีระ คณารศ คุณพ่อแท้ๆของพระเอกระดับซุปตาร์ อย่างหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”

จนภาพนี้เคยถูกโพสต์เผยแพร่มาจากอินสตาแกรมของหนุ่มเวียร์ ที่ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อของตนเองขณะนั่งทานข้าวอย่างเรียบง่าย พร้อมข้อความที่ระบุว่า ” My Dad my papa ” ซึ่งเมื่อเห็นภาพนี้แล้ว ก็ไม่แปลกใจเลยว่าหนุ่มเวียร์ได้ความเป็นพระเอกลุคติดดินมาจากใคร

เพราะแม้จะมีสถานะเป็นถึงพระเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 7 สี งานอีเว้นท์ชุก งานละครวิ่งชนปีละหลาย ๆ เรื่อง มีเงินมากมาย แต่เค้าก็ยังคงไม่ทิ้งความเป็นตัวตนของตัวเองไปเลยแม้แต่น้อย ตามที่เรามักจะได้เห็นภาพการใช้ชีวิตแสนเรียบง่าย ที่เจ้าตัวมีการอัพเดทไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันผ่านอินสตาแกรมออกมาให้เห็นกัน กับชีวิตธรรมดา ๆ ที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่บนสวนกว้าง ในทำเลงดงามติดสนามบินขอนแก่น โดยมีต้นตาล 9 ต้นเป็นแลนด์มาร์ค สถานที่ที่เจ้าตัวเคยเอ่ยปากว่ามีความตั้งใจที่จะกลับมาทำไร่ แบบเกษตรทฤษฎีใหม่ โครงการเกษตรแบบผสมผสาน หวังให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ให้กับมหาวิทยาลัยในพื้นที่

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก : IG weir19 
ที่มา : รายการกลับบ้านเรารักรออยู่

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กฤษกร รัตนสุต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved