ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

หัวใจเธอยิ่งใหญ่มาก!! "สาวราชบุรี" ผู้เสียสละ...ช่วยชีวิต"สุนัข" ที่โดนรถชนกลางถนน!!..ยอมเจ็บปวดเพื่อเเลกกับหนึ่งชีวิตของ"น้องหมา"!!(ชมคลิป)

2017-11-29 21:31:42


  เรื่องราวอันสุดประทับใจในโลกออนไลน์ กับการการกระทำอันน่านับถือหัวใจ ของหญิงสาวรายหนึ่ง ชาวจังหวัดราชบุรี  ที่วิ่งไปช่วยน้องหมา ที่ถูกรถชนกลางถนน โดยไม่ห่วงชีวิต เเละอันตราย จนตนเองต้องได้รับบาดเจ็บ  เเสดงถึงน้ำใจอันยิ่งใหญ่ที่มีต่อ หนึ่งชีวิตเล็กๆของน้องหมาตัวนี้

 

 

 

 

   โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...เกาะสวรรค์ ช็อป  ได้ลงคลิปพร้อมเปิดเผยว่า ... จากการช่วยหมาโดนรถชน จัดไป8เข็ม. ถ้าเราไม่ช่วยหมาตัวนี้โดนรถทับตายแน่. ไม่เป็นไร. เรามีประกันทนเจ็บได้กะการช่วยให้เค้ามีชีวิต. เพื่อใช้กรรมของเค้าในการเกิดเป็นหมา ขอให้เธอหมดกรรมนะ. ชาติหน้าเกิดมาเป็นมนุษย์. ที่เจริญ ในธรรมนะ

 

     เเละเมื่อคลิปได้เผยเเพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง  มีการเเชร์กว่า 8.6 พันเเชร์ โดยผู้คนในโลกโซเชี่ยลก็ต่างชื่นชม เเละนับถือน้ำใจหญิงสาวรายนี้ ที่เสียสละ ช่วยเหลือ สุนัข ให้รอดชีวิต ...จิตใจคุณสูงส่งมากๆ ขอขอบคุณเเทนน้องหมาจากใจ ขอให้เจริญรุ่งเรืองในทุกๆเรื่อง.. 

 

สำหรับอัพเดตอาการล่าสุด ของหญิงสาวใจบุญคนดังกล่าว ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ...กินได้แค่นี้. อาปากไม่ได้. จะกัดหมาในปากกูก็ไม่บอกจะได้เรียกมันออกมาให้. เล่นซะระบมเลย..

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เกาะสวรรค์ ช็อป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 


 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved