ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ซิ่งกระบะท้านรก....สุดสยองขวัญ เกิดเหตุรถกระบะเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่รถพังยับดับ2ศพ สาหัส1 !

2017-11-29 11:10:12

อุบัติเหตุสบยอง!! กระบะแต่งซิ่ง ตีคู่แข่งท้านรก เสียหลักชนพังยับ ดับสยอง 2 สาหัส 1 – ลือหึ่ง!!ภาพปริศนาโผล่ที่ล้อรถ เชื่อเป็นใบหน้าผู้เสียชีวิต

วันที่ 29 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น.วานนี้( 28 พ.ย.) ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีใหม่ รองสว. สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกัน รถคู่กรณีคันหนึ่งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ตู้หม้อแปลงไปฟ้าขนาดใหญ่และศาลาที่พักริอมถนนพังเสียหายยับเยิน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ รถบนถนนกะโรม ฝั่งขาออก บริเวณยูเทิร์นหน้าโรงเรียนนครอาชีวศึกษา ต.โพธิ์เสด็จ  อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย จนท.มูลนิธิไต้เต็กตึ้ง และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ และแพทย์เวร รพ.มหาราช รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้ออิซูซุ  ดีแมกซ์  4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขน - 6773 สงขลา จอดอยู่กลางถนนบนเลนขวา สภาพด้านหน้าขวาพังยับ ล้อแม็กซ์แตกเสียหายภายในรถพบคนขับชื่อนายอนุวัฒน์ พงศ์ทองเมือง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมแฟนสาวนั่งคู่กันมาด้านหน้า โดยทั้งสองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ใกล้กันพบรถ จยย.พ่วงข้าง ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายเล็กน้อยอีก 1 คัน

 ส่วนบริเวณริมถนนฝั่งขาออกพบรถกระบะคู่กรณียี่ห้ออีซูซู รุ่น ทีเอฟอาร์ ตอนครึ่ง สีเทา ทะเบียน  บว-7719 นครศรีธรรมราช เสียหลักพุ่งชนศาลาที่พักริมถนน และตู้หม้อแปลงขนาดใหญ่ รวมทั้งเสาไฟฟ้า จนพังเสียหายระเนระนาด รถกระบะพังเสียหายเป็นเศษเหล็กเกือบทั้งคัน โดยมีผู้ติดอยู่คาซากรถจำนวน  3 คน เป็นผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 2 คน  ซึ่งผู้ชายที่เป็นคนขับร่างแหลกเหลวเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฯได้ระดมกำลังใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บออกมาได้อย่างทุลักทุเล  ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือนายสุริโย เกตุเกลี้ยง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/2 หมู่ 10 ต.ไทยบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

 จากนั้นจึงรีบนำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นผู้หญิง  2 คนอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 ศพทราบชื่อ น.ส.ปัทมาวดี คงหวัง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ 3 ต.คลองท่อมเหนือ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีกรายทราบชื่อ น.ส.สุวดี คำเพ็ง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/5 หมู่ 1 ต.คลองท่อมเหนือ จ.กระบี่

จากการสอบสวนนายอนุวัฒน์ พงศ์ทองเมือง อายุ 18 ปี คนขับรถกระบะ 4 ประตู คู่กรณี ให้การว่า ตนเป็นนักศึกษาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และยังใช้เวลาว่างทำงานเป็นนายช่างซ่อมรถยนต์ที่อู่รถยนต์แห่งหนึ่ง ใน ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยพักอาศัยอยู่กับเจ้าของอู่ ตนเพิ่งซื้อรถยนต์กระบะ 4 ประตู ซึ่งเป็นรถมือ 2 มาจากเจ้าของเดิมได้ประมาณ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกจากอู่ซ่อมรถยนต์ เพื่อไปรับแฟนสาวที่เลิกงานจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ขับมุ่งหน้ากลับที่พัก เมื่อมาถึงบริเวณตลาดหัวอิฐ ได้มีรถกระบะตอนครึ่ง พยายามจะขับแซงตนขึ้นไป แต่ตนไม่ยอมให้แซงพร้อมเร่งเครื่องเพิ่มความเร็ว แต่รถกระบะตอนครึ่ง ก็เร่งเครื่องเพิ่มความเร็วเช่นกัน ทำให้รถของตนตีคู่กันมาด้วยความเร็วสูง ความเร็วไม่น้อยกว่า 100 กม./ชม. จนใกล้ถึงจุดยูเทิร์น ตนเห็นรถ จยย.และ จยย.พ่วงข้างกำลังจะเลี้ยวตัดหน้า จึงเหยียบเบรคอย่างกะทันหันและสามารถหยุดรถเอาไว้ได้ แต่รพวงมาลัยเสียหลักหักขวาไปกระแทกกับช่วงท้ายรถกระบะตอนครึ่ง ทำให้รถกระบะตอนครึ่งคู่กรณีเสียหลักพุ่งออกทางซ้ายมือตัดหน้ารถของตน ก่อนพุ่งชนศาลา ตู้หม้อแปลงไฟและเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่พังเสียหาย ทำให้คนขับและคนที่นั่งมาในรถ 3 คนเสียชีวิต 2 ศพบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที จะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่งเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมอีกว่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุสยอง พบว่าในกลุ่มเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ มีการวิพากวิจารย์ถึงความแปลกของภาพถ่ายภาพหนึ่งที่เจ้าหน้าที่ถ่ายภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุ และพบว่าที่ล้อรถกระบะที่มีผู้เสียชีวิตคาที่ มีใบหน้าปริศนาที่บริเวณล้อรถ คล้ายใบหน้าของผู้ชาย ทำให้มีการร่ำลือกันว่าเป็นภาพใบหน้าของนายสุริโย เกตุเกลี้ยง อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะที่เสียชีวิตคาที...

ขอบคุณคลิป/ภาพ อาสาสมัครมูลนิธิไต้เต็กตึ้ง และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ชชาดล เจริญพงศ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved