ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

มีลุ้นหนักมาก!! "แอฟ-ปีใหม่" ร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์ คอมเฟิร์มความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น แฟนคลับเชียร์..อีกไม่นานคืนดีกันแน่นอน

2017-11-18 03:02:43

หลังจากหายหน้าหายตาไปเที่ยวปารีสมากว่าครึ่งเดือน ทำเอาหลายๆ คนที่อยู่เมืองไทยคิดถึงสาว "แอฟ ทักษอร" และ "น้องปีใหม่" หนักมาก พอวันที่ทั้งคู่เดินทางกลับ คุณพ่อสงกรานต์ทนคิดถึงไม่ไหว ต้องรีบไปรับหนูปีใหม่ทันที และยังพามาร้องเพลงเซอร์ไพร์สวันเกิดคุณปู่อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถึงกับเฮลั่นบ้าน!!! "น้องปีใหม่" เสิร์ฟความน่ารัก ร้องเพลงอวยพรวันเกิดคุณปู่ ก่อนมีเซอร์ไพรส์ทิ้งท้าย ทำดีใจกันยกครอบครัว!? (ชมคลิป)
 

ล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆ สัญญาณดีๆ เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังสาวแอฟไปร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์  ท่ามกลางความสงสัยของสังคม ที่ลุ้นว่าสาวแอฟกับหนุ่มสงกรานต์นั้น จะคืนดีกันหรือยัง หรือที่จริงแล้ว อาจไม่มีเรื่องใดๆ เกิดขึ้นกับครอบครัวเลยก็เป็นไปได้ เพราะพี่้น้องและครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์ ดูรักและคิดถึงสาวแอฟมากๆ เลยทีเดียว 

 


งานนี้ก็มีปาร์ตี้เบาๆ ย้อนหลังวันเกิดให้สาวแอฟ และถ่ายภาพร่วมเฟรมกันยกครอบครัว ถึงแม้จะไร้เงาหนุ่มสงกรานต์ในเฟรม แต่เชื่อว่า ความรัก ความผูกพัน และความรู้สึกดีๆ ของครอบครัวสามีที่มีให้สาวแอฟ ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งสาวแอฟได้โพสต์ภาพในอินตราแกรม พร้อมข้อความทิ้งทายด้วยว่า "ขอบคุณนะคะ รักที่สุด"

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านแฟนคลับก็ไม่ยอมท้อ ยังคงปักหลักลุ้นให้สาวแอฟยอมถ่ายภาพรูปร่วมเฟรม 3 คนพ่อแม่ลูกมาลงในโซเชียล และไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร ก็เอาใจช่วยเสมอ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้องCopyright © 2017 TSood All Rights Reserved