ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อึ้งทั้งโซเชียล !! "ทนายความ" เผย "ผู้หญิง"ที่สวมกางเกงยีนส์ขาดๆ ควร"ถูกข่มขืน"! เป็นเพราะสาเหตุนี้? พอได้ฟังแล้วถึงกับช็อค! อ้าปากกรามค้าง

2017-11-03 11:32:29

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เว๊บไซต์ dailymail.co.uk ได้เผยแพร่เรื่องราวของทนายท่านหนึ่งผ่านรายการทีวี ที่ออกมาพูดจาไม่ค่อยจะเข้าหูคุณผู้หญิงซักเท่าไหร่ จนเป็นที่ถกเถียงกันผ่านรายการ

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

ภายในคลิปจะเห็นทนายความท่านหนึ่งเป็นชาวอียีปต์ได้ออกมาพูดผ่านรายการทีวีว่า "ผู้หญิงที่สวมกางเกงยีนส์ขาด ควรถูกข่มขืน" และเป็นหน้าที่ของผู้ชายทุกคนที่ควรทำแบบนั้น นี่เป็นคำพูดของ  Nabih al-Wahsh ในระหว่างที่ทางรายการให้แขกรับเชิญมาพูดภายใต้หัวข้อสิ่งผิดกฎหมายร้ายแรง

 

 

 

 

Nabih al-Wahsh ยังบอกอีกว่าการที่ผู้หญิงสวมกางเกงยีนส์ขาดแล้วเผยให้เห็นเนื้อหนัง ไม่ว่าจะส่วนไหนก็ตาม มันคือการยั่วยวนให้ผู้ชายเกิดอารมณ์ทางเพศ ผู้หญิงต้องเคารพตัวเองก่อนที่จะให้คนอื่นมาเคารพ เหมือนกับการปกป้องศีลธรรมที่สำคัญกว่าการปกป้องชายแดน

 

 

 

 

และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกก็สร้างความไม่พอใจให้กับผู้หญิง จนนำไปสู่การถกเถียงในโลกออนไลน์ แต่อย่างไรเรื่องราวนี้ยังไม่มีบทสรุป ถ้ามีอะไรคืบหน้าทางทีมงานจะรีบนำเสนอให้เร็วที่สุด โปรดติดตาม

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : dailymail.co.uk

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved