ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ปล่อยโฮ!นายแบบคลิปหลุด หลั่งน้ำตา ขอโทษทำไปเพราะความคึกคะนอง(รายละเอียด)

2017-11-03 11:07:37

กลายเป็นประเด็นฮือฮาเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อมีคลิปหลุดนายแบบเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาวสวยว่ากันว่าเป็นนางเอกช่องน้อยสีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางนายแบบโพสต์ข้อความ ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า...

ผมขออนุญาติออกมาพูดความจริงทุกอย่างและขอร้องทุกคนหยุดพูดหยุดนินทาหรือเขียนข่าวในสิ่งที่พวกคุณไม่รู้ความจริงเถอะครับ หลายๆคนอาจจะไม่รู้แต่คนส่วนใหญ่รอบๆตัวผมและครอบครัวรู้ ในอดีตผมกับน้องเค้าได้เคยคบหากันจริงและรักกันมากคบหากันอยู่เกือบสองปี
"ส่วนผู้ไม่หวังดีคนที่แอบเอาโทรศัพผมไปค้นเจอคลิปในโทรศัพแล้วเอาโทรศัพตัวเค้าถ่ายเก็บไว้นานมาเป็นปีแล้วเพื่งมาปล่อยคลิปออกมาไม่นานนี้และไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ผมขอไม่พูดถึงคนๆนี้นะครับ..." 

หลายๆคนใกล้ตัวและที่บ้านรู้ดีว่าคบกัน และได้เลิกกันไปนานเป็นปีแล้ว ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยฉะนั้นควรหยุดเขียนข่าวมั่วๆเถอะครับขอร้อง
...แล้วเรื่องคลิปไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกครับมีแต่เสียหายกันทั้งสองฝ่าย คนที่ติดตามผมตั้งแต่แรกในเฟสบุ๊คและคนรอบตัวที่สนิดต่างกันรู้ดีว่าเราสองคนคบหากัน
พูดถึงผู้ชายคนในคลิป ซึ่งผู้ชายในคลิปนั้นคือผมเอง แล้วผมเกิดนึกสนุกขึ้นมา เอาโทรศัพขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ด้วยความคึกคะนองและนึกสนุก คิดว่าจะเก็บไว้ดูเล่น
ส่วนน้องผู้หญิงคือแฟนคนรักเก่าในอดีตผมขออนุญาติไม่พูดถึงน้องนะครับ มันไม่ใช่ความผิดของน้องเค้าแต่อย่างไดเลยมันเป็นความผิดของผม และผมก็ขอรับความผิดไว้เพียงผู้เดียว 
"แล้วที่คลิปที่ออกมามันได้ส่งผลกระทบกับชีวิตประจำวันทั้งผมน้องเค้า และแฟนปัจจุบันน้องเค้า เลยอยากขอร้องให้ทุกคนหยุดพูดหยุดแชร์กันเถอะครับ เหตุการณ์นี้มันไม่ใช่ความผิดของน้องเค้าเลย เป็นความผิดของผมเองและขอให้มันอยู่กับผมแต่เพียงผู้เดียวเถอะครับ

ตอนนี้คลิปได้ไปถึงครอบครัวทางบ้านผมหมดแล้วและได้รับรู้ทุกๆอย่าง แม่ผมและแม่น้องเค้าเสียใจและร้องไห้หนักมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น
ส่วนผมได้กราบขอโทษแม่ และทางครอบครัวน้องเค้าไปแล้วและยอมรับเรื่องทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ตอนนี้ผมได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้ว
ขอความกรุณาหยุดทุกอย่างและหย่าพูดถึงเรื่องนี้อีกเลยครับ"
ขอโทษทุกคนที่เกียวข้องและทำให้หลายๆคนรอบข้างต้องเสียใจและผิดหวังในสิ่งที่ผมก่อขึ้น
"ขอให้ทุกคนเข้าใจและให้อภัยด้วยนะครับ"

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ลัทธภพ แก้วโย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved