ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

คนดู10ล้านน้ำลายแตก!! "ลุงอินเดีย"โชว์ทำเมนูเด็ด! "ตอกไข่1,000ฟอง"เหลืองอร่าม ยิ่งเห็นภาพตอนทำเสร็จ คือพีคมาก!! เอาไปเลยล้านไลค์!!

2017-11-01 22:19:42

ยังจำ "ลุงอินเดีย" ที่เคยโชว์ทำ "น่องไก่ทอดหมักเครื่องเทศ 100 น่อง" ที่ทางทีมงาน Tsood.com เคยนำเสนอกันไปแล้วก่อนหน้านี้ได้หรือเปล่า?? [ อ่านข่าว : คนดู 6 ล้านน้ำลายแตก!! เมื่อลุงคนนี้โชว์ทำ "เมนูบ้านๆสไตล์อินเดีย" น่องไก่ 100 น่องหมักเครื่องเทศ! พอเห็นภาพตอนทำเสร็จ! คือพีคมาก!! (ชมภาพ) ] ที่คราวนั้นว่าเด็ดแล้ว แต่คราวนี้กลับมาเด็ดกว่าเดิม เพราะมีวัตถุดิบหลักเป็นไข่ทั้งหมด 1,000 ฟอง!  แถมครั้งนี้ที่ลุงลงมือทำอาหารนั้นก็เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับ "คนยากไร้" อีกด้วย!! น้ำใจประเสิรฐจริงๆ

 

โดยอย่างที่เราทราบกันดีว่า "ประเทศอินเดีย" มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ เพราะฉะนั้นใครที่เกิดมาในครอบครัวยากจนหรือวรรณะล่าง ก็เรียกว่าอาจต้องลำบากไปทั้งชีวิต เพราะไม่ว่าจะทำงานหนักขนาดไหน ก็ยากที่จะลุกขึ้นตั้งตัวได้ และเพราะเหตุนี้ทำให้ลุงคนนี้ อยากที่จะทำอาหารแจกจ่ายคนยากจน จึงได้ชักชวนเพื่อนบ้านให้มาช่วยกันทำอาหาร โดยมี"ไข่ 1,000 ฟอง" เป็นวัตถุดิบหลัก

หลังจากเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็ได้นำอาหารไปแจกจ่ายแก่คนยากไร้ตามที่ต่างๆ จนเรื่องราวถูกแพร่ลงในโลกโซเชียล ทำให้พวกเขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม

 

เตรียมวัตถุดิบ พร้อมแล้ว!!

 

เต็มไปด้วยไข่

 

พริกและหอมแดง

 

เริ่มตอกไข่

 

เหลืองอร่ามน่ากินมาก

 

ช่วยกันตอก

 

เจียวหอมก่อน

 

ช่วยกัน

 

เจียวให้เข้ากัน

 

เทไข่ที่ตอกไว้ลงไป

 

ใกล้เสร็จแล้ว

 

ใส่แพ็กเกจอย่างดี

 

 

นำไปแจกจ่ายคนยากจน

 

และคนยากไร้ทั่วไป

 

และคนยากไร้ทั่วไป

คลิปขั้นตอนการประกอบอาหารได้ถูกโพสต์ผ่านชาแนลยูทูป "Village food factory" เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2560 ที่ผ่านมา โดยคลิประบุว่า "WOW.!!!!!!!! 1000 EGGS Prepared by my DADDY and GIRL FRIENDS" ที่ล่าสุดมียอดเข้าชมแล้วกว่า 9.7 ล้านวิว!!

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Village food factory

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved