ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

พ่อแม่ยังมีหวัง!! มูลนิธิกระจกเงาพบเบาะแสเพิ่มหลังเด็กชาย11ขวบหายออกจากบ้านไปนาน 20วัน หลังพบอยู่กับคนเร่ร่อนเดินมุ่งหน้าเข้า อ.อุทัย (คลิป)

2017-11-01 13:19:17

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อานนท์ ศรีเปลี่ยนจั่น ได้โพสต์ความคืบหน้าของการหายไปของเด็กชายคนหนึ่งที่เบื้องต้นทราบว่า มีคนเห็นว่าเดินไปกับชายกลางคน ผิวดำ ผอม พูดภาษาอีสาน พาหายไปจากบ้านใน จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 12 ต.ค.60  ซึ่งลักษณของเด็กนั้นคือ สูง 130 ซม. หนัก 30 กก ผมสั้น วันที่หายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงนักเรียนสีน้ำตาล โดยทางมูลนิธิกระจกเงาได้ประกาศตามหาน้องนัส ผ่านสื่อต่างๆ มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสเพิ่มเติมว่า พบเห็นบุคคลตามภาพสเก็ตซ์และน้องนัส ที่อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยระบุว่า 
"พบเบาะแสน้องนัสที่หายตัวปริศนาแล้ว ถูกชายขี้เมาพาเร่ร่อน อยู่ใน อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา "
มูลนิธิกระจกเงา ระบุถึงกรณีเด็กชายมนัส สีตะพงษ์ หรือน้องนัส อายุ 11 ปีซึ่งหายออกจากบ้านที่ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรีตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2560น้องนัส สูง 130 ซม. หนัก 30 กก ผมสั้น วันที่หายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงนักเรียนสีน้ำตาล เบาะแสจากพลเมืองดีเห็นว่าเด็กอยู่กับชายอายุประมาณ 40 ปี ผมสั้น ผิวดำ ผอม พูดภาษาอีสาน เดินเร่ขายไม้เกาหลังในพื้นที่สถานีขนส่งจังหวัดสระบุรี
ต่อมาหลังจากมูลนิธิกระจกเงา ได้ประกาศตามหาน้องนัส ผ่านสื่อต่างๆ มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสเพิ่มเติมว่า พบเห็นบุคคลตามภาพสเก็ตซ์และน้องนัส ที่อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
มูลนิธิกระจกเงา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบเบาะแส ร่วมกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ และตำรวจ สภ.ภาชี พบพลเมืองดี ให้ข้อมูลว่า ชายอายุประมาณ 40 ปี ลักษณะเมาสุรา ถือถุงใส่เสื้อผ้าและสะพายย่าม พาเด็กเดินมาขออาหารรับประทาน โดยอ้างว่าเด็กคือลูกถของตนเอง ซึ่งเด็กเหมือนภาพประกาศเด็กหายที่มูลนิธิกระจกเงาตามหา
เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงา ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ พบน้องนัส เดินอยู่กับชายอายุประมาณ 40 ปี บริเวณแยกหนองน้ำใส อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลาประมาณ 16.16 น. โดยลักษณะตามกล้องวงจรปิด ชายคนดังกล่าวกับน้องนัส เดินมาบริเวณสามแยก และคล้ายสอบถามเส้นทางกับบุคคลบริเวณนนั้น จากนั้น พบว่าชายต้องสงสัยพาน้องนัสเดินวนไปมาในบริเวณดังกล่าวเกือบหนึ่งชั่วโมง โดยมีช่วงที่น้องนัส กับชายคนดังกล่าวเหมือนตกลงกันไม่ได้ว่าจะเดินไปทางใดต่อ 
.
ผู้ใดพบเห็นโปรดแจ้งตำรวจบริเวณใกล้เคียงตรวจสอบทันที
หรือแจ้งเบาะแสที่ มูลนิธิกระจกเงา โทร 0807752673
.
ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา
ประกาศ 31 ตุลาคม 2560

ขอบคุณภาพและข้อมูล อานนท์ ศรีเปลี่ยนจั่น

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved