ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อยากสุขภาพดีต้องดู!!! รวม 4 สูตรดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ดื่มแล้วไร้สิว พุงยุบตัวเบาหวิว หน้าท้องลด ใน 3 วันโดยไม่ต้องพึ่งยา รู้แล้วรีบแชร์ด่วน

2017-10-31 06:42:42

ใครๆก็อยากหุ่นสวย หน้าใส สุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่ด้วยปัจจัยอะไรหลายอย่างในชีวิตประจำวันอาจจะไม่เอื้ออำนวย เพราะทุกคนต้องเร่งรีบทำงานหาเงินเพื่อดำรงชีพ ทำให้เรารับประทานอาหารที่ไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ และเมื่อเรารับประทานอาหารไม่ดีต่อสุขภาพ ก็จะส่งผลให้ระบบขับถ่ายทำงานไม่ค่อยปกติ บางคนถ่ายยาก  ถ่ายไม่ออกมาเป็นเวลาหลายวัน ทำให้เกิดท้องอืด ท้องเฟ้อ และก่อให้เกิดความอ้วนลงพุง หน้าท้องป่องได้ และสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้เพราะว่าลำไส้ของเราทำงานไม่ดี มีแหล่งสะสมของตะกรันลำไส้เยอะ

 

 

ลำไส้ที่มีตะกรันสะสมมากๆ เสี่ยงกับอะไรบ้าง     
 
-เป็นสิว ผิวพรรณไม่สดใส
-มีกลิ่นตัว
-มีกลิ่นปากแบบไม่ทราบสาเหตุ
-ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย
-ถ่ายยาก ถ่ายไม่สุด
-ท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา
-มีอาการถ่ายเหลว ปวดท้อง หรือท้องเสียบ่อย
-มีอาการคล้ายกรดไหลย้อน (ซึ่งเกิดจากแก๊สในลำไส้)
-เสี่ยงต่อโรคมะเร็งลำไส้

ดังนั้นเราควรหันมาดูแลรักษาสุขภาพ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผักหรือผลไม้ ให้มากขึ้น และลองมาทำสูตรดีท็อกซ์ล้างลำไส้ เพื่อช่วยให้ร่างกายขับของเสียได้เร็ว แต่ละสูตรใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ทานได้อย่างปลอดภัย แต่แนะนำต้องมีวินัย ทำให้ครบติดต่อกัน 3 วัน น้ำหนักจะลดลง ถ่ายคล่องแน่นอน ซึ่งมี 4 สูตร ดังนี้

 

 

สูตรที่ 1 โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

 

 

ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย, นมสดรสจืด 100% 1 กล่อง, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวครึ่งลูก คนให้เข้ากับแล้วดื่มทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ ถ้าดื่มก่อน 7 โมงเช้าจะดีมาก สูตรนี้ช่วยกระตุ้นลำไส้ให้ทำงาน เมื่อถ่ายคล่อง พุงก็ยุบตามไปด้วย 

 

สูตรที่ 2 นมสด + กล้วยน้ำว้า

 

 

สูตรนี้ใช้นมสด 2 กล่อง (รวมปริมาณประมาณ 500 มิลลิลิตร) กินพร้อมกับกล้วยน้ำว้า 2 ผล หรือจะเอาไปปั่นรวมกันแล้วดื่มก็ได้ ดื่มตอนท้องว่างหลังตื่น ดื่มก่อน 6 โมงเช้าได้ยิ่งดี เพราะจะได้ถ่ายก่อน 7 โมงเช้า สูตรนี้จะไปกระตุ้นให้ถ่ายออกมา แนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยให้ขับถ่ายเป็นเวลาด้วย

สูตรที่ 3 น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก

 

 

สูตรนี้ง่าย ๆ เลย แค่เตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว ใส่เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา รอ 30 นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มทีก่อนแล้วค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ จึงช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ตื่นเช้ามาถ่ายคล่อง สบายพุง เบาตัวไปอีก

 

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า 1 ลิตร + มะนาว 2 ลูก + เกลือ 2 ช้อนชา

 

 

สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุด เพราะทำสูตรนี้แล้วจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว โดยเตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาว 2 ลูก แล้วตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา และเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน 10-20 นาที พอดื่มหมดขวดแล้วสักพักจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที สูตรนี้จะช่วยให้ถ่ายแบบหมดลำไส้จริงๆ  เหมือนช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมด สบายพุงแน่นอน แต่สูตรนี้แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้ง 

 

ขอบคุณข้อมูล ustar

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved