ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

"จะอยู่ที่นี่จนกว่าจะหาเจอ" คุณยายชาวนครฯมาร่วมงานพระราชพิธีฯพลัดหลงกับลูกสาวตอนเข้าห้องน้ำ ติดต่อลูกไม่ได้ เจอเมื่อไหร่ค่อยกลับ!!

2017-10-27 10:03:39

    เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ต.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanokwan Laochai ได้โพสต์คลิปและข้อความเพื่อช่วยเหลือคุณยายท่านหนึ่งที่พลัดหลงกับลูกสาวตอนไปเข้าห้องน้ำออกมาไม่เจอกัน หาลูกมา 1วันแล้ว โทรศัพท์ของลูกสาวก็แบตหมดติดต่อไม่ได้ ยายบอกว่าถ้าเจอยายถึงจะกลับบ้าน ซึ่งเป็นที่เข้าใจกันดีว่าในหลายวันที่ผ่านมามีประชาชนเข้ามาจำนวนมากเพื่อร่วมพระราชพิธีฯ จึงอาจทำให้ถ้าไม่มีจุดนัดพบกันให้แน่ชัดก็อาจจะพลัดหลงกันได้เหมือนกรณีคุณยายท่านนี้ซึ่งยายเองเดินทางมาตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค.60 จาก จ.นครศรีธรรมราช โดยระบุว่า ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ณ เวลาตี 3 ของวันที่27 ต.ค ทางทีมร.พ.รามาของเราได้เดินสำรวจประชาชน พบคุณยายชื่อประมวล ผ่องฉวี เดินทางมาจากจ.นครศรีธรรมราช โดยรถไฟตั้งแต่วันที่22 ต.ค. คุณยายพลัดหลงกับลูกสาวตอนไปเข้าห้องน้ำพร้อมกันแล้วตอนออกมาไม่เจอกันค่ะ ตอนนี้คุณยายตามหาลูกมา1วันแล้วยังไม่เจอ คุณยายบอกจะอยู่ที่นี่จนกว่าจะหาเจอ โทรศัพท์ของคุณยายและฝั่งลูกสาวแบตหมดค่ะติดต่อกันไม่ได้เลย ลูกสาวชื่อบุญยัง ผ่องฉวี ยายบอกว่าถ้าเจอก็จะกลับบ้านค่ะ ตอนนี้คุณยายนอนอยู่ที่หน้ากระทรวงกลาโหมค่ะ ฝากช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ

    หลังจากที่ได้แชร์ออกไปชาวเน็ตต่างพากันเอาใจช่วยคุณยายให้เจอลูกโดยเร็ววันและแชร์กันเรือนหมื่นเผื่อลูกลูกสาวยายจะเห็นหรือคนที่รู้จักยายจะมารับ ต่างพากันเป็นห่วงเรื่องอาหารการกินของคุณยายซึ่งตัวคุณยายเองมีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งแววตาคุณยายยังคงมีความหวังว่าเจอลูกเพื่อจะได้กลับบ้านด้วยกัน บ้างก็ว่า  ขอให้ยายเจอลูกสาวเร็วๆนะคับ,พี่ก็ขอให้เป็นแบบนั้นแหละ ยายน่าสงสาร,พี่ก็ขอให้เป็นแบบนั้นแหละ ยายน่าสงสาร,แกมีน้ำมีข้าวค่ะพี่ถามแล้ว ส่วนเรื่องตังพี่ไม่ได้ถาม มัวตกใจอยู่ค่ะ,มีไรให้พี่ช่วยมั้ยยุ้ย,ก็ช่วยแชร์อะพี่คิง ตามหายากหน่อยคนเยอะมาก,ขอให้ยายแกเจอลูกสาวแกด้วยเถอะ,น้องยุ้ย คุณยายมีโทรศัพท์นิค่ะ ให้คุณยายชาร์จแบตโทรศัพท์ ลูกๆจะได้โทรติดต่อได้ไงคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูล @Kanokwan Laochai

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved