ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โคตรโหด!! "แมวอันธพาล" ไล่ฟัด "ฝูงหมาพันธุ์พิทบูล" พีคหนักยิ่งกว่า!! เมื่อนี่คือสภาพล่าสุด!? ขยี้ตามองวนไป มันใช่จริงเหรอเนี่ย!!

2017-08-23 14:34:35

เมื่อไม่นานมานี้ "เว็บไซต์เมโทร" ได้รายงานเหตุการณ์ชวนอึ้งไปเลย เมื่อ "จาวีรา คาทาลิน่า รอดริเกซ" เจ้าของสุนัขสายพันธุ์พิทบูลสีน้ำตาล ซึ่งมันมีชื่อว่า แบนไดด้า (Bandida)

.

.

 

โดย  "จาวีรา" เปิดเผยว่า ขณะที่เธอและเพื่อนพาเจ้าแบนไดด้าและพิทบูลพันธุ์ผสมทั้งหมด 7 ตัวไป ไปเดินเล่นในเมืองวิกตอเรีย รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา และผ่านหน้าบ้านหลังของ "เดล ทอมป์สัน" ที่เลี้ยงแมวเอาไว้ตัวหนึ่ง มันมีชื่อว่า "เบเบี้" วัย 16 ปี ในระหว่างนั้นเองเจ้าเบเบี้เกิดอาการโมโห จึงกระโจนเข้าใส่ฝูงพิทบูลดังกล่าวอย่างบ้าคลั่งอาละวาดหนัก โดยเฉพาะเจ้าแบนไดด้าที่ถูกเจ้าเบบี้กระหน่ำข่วนเข้าที่ใบหน้าอย่างไม่ยั้ง กระทั่ง "จาวีรา" เข้าไปห้ามและพยายามแยกเจ้าบนไดด้ากับเจ้าเบบี้ให้ออกจากกัน แต่แล้วเธอก็โดนเจ้าเบบี้ข่วนกลับมาด้วยเช่นกัน

.

.

ภายหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเธอก็พาเจ้าแบนไดด้าไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ ซึ่งทางด้านเจ้าของเจ้าเบบี้รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้แสดงความรับผิดโดยออกค่าใช้จ่ายในการรักษาเจ้าแบนไดด้าให้ทั้งหมดเป็นจำนวนเงินกว่า 222 ดอลลาร์สหรัฐ

.

.

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก Javiera Catalina Rodriguez,  victoriabuzz, .kapook, สำรวจโลก

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved