ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เหลือไว้เพียงความทรงจำ ! "น้องบิ๊ก ไมค์หมดหนี้" จากไปอย่างสงบด้วย "โรคมะเร็งที่เนื้อสมอง" หลังช่วยแม่ปลดหนี้ได้สำเร็จ !!

2017-08-20 12:00:36

 

เด็กหนุ่มหัวใจแกร่งสุดกตัญญู "น้องบิ๊ก เจษฎา เย็นอนงค์" หรือ "น้องบิ๊ก ไมค์หมดหนี้" ที่ป่วยหนักด้วยโรคมะเร็งที่เนื้อสมอง ได้จากไปอย่างสงบเมื่อเช้ามืดของวันนี้ (20 ส.ค. 60) ที่บ้านหลังใหม่ จ.ชัยภูมิ

 

 

หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2560 "น้องบิ๊ก" ได้มาร้องเพลงใน "รายการไมค์หมดหนี้" เพื่อทำหน้าที่ลูดที่ดี หาเงินใช้หนี้ให้แม่ก่อนที่ตัวเองจะหมดลมหายใจ ซึ่งเรื่องราวของน้องบิ๊ก และความรักความห่วงใยที่น้องมีต่อแม่ ทำให้ผู้ชมทั้งห้องส่ง รวมถึงพิธีกรอย่าง "เสนาลิง" และกรรมการทั้ง 3 ท่าน เอ ไชยา , สุนารี , ศิรินทรา นิยากร ต่างก็ไม่มีใครกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้อยู่

 

 

หลังจากออกรายการเพียงแค่ข้ามคืน ธารน้ำใจที่หลั่งไหลเข้ามาจากคนทั้งประเทศที่ต่างทยอยบริจาคเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของน้องบิ๊กจนมียอดบริจาคถึง 7,552,462 บาท ซึ่งทางน้องบิ๊กและครอบครัวก็ได้นำเงินบริจาคนี้ไปใช้หนี้ส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งก็ได้นำไปสร้างบ้านหลังใหม่ที่เป็นความตั้งใจของน้องบิ๊กก่อนที่น้องจะสิ้นลมหายใจไปอย่างหมดห่วง ... ทั้งนี้ทีมงานที่สุดดอทคอมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องบิ๊ก เจษฎา เย็นอนงค์ด้วยนะคะ

 

 

คลิป : WorkpointOfficial

 

 

 

 

ที่มา : workpointtv

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved