ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

พลาดแล้ว?! สาวลงทุน "สักคิ้ว" ที่คลินิคเสริมความงาม! ผ่านไป 1 วันผงะ?!! คิ้วกลายเป็น..?เห็นภาพแล้วอึ้งแรง ทำไมพังได้ขนาดนี้??(ชมภาพ)

2017-08-02 09:33:26

 

เหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกนำเสนอโดยสำนักข่าวต่างประเทศ metro หลังจากหญิงสาววัย 43 ปีชาวออสเตรเลีย เกิดอาการติดเชื้อหลังได้รับการสักคิ้วที่คลินิคเสริมความงามแห่งหนึ่งในเมืองเมลเบิร์น เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา  Amanda Coats เผยว่าหลังตนไปสักคิ้วที่คลีนิคเสริมความงาม วันรุ่งขึ้นตื่นนอนพบว่าคิ้วที่ไปสัก มีอาการ "บวมแดง" และเจ็บปวดมากลามมาถึงดวงตาที่บวมขึ้น

.

.

.

หลังทำตื่นขึ้นมา

 

หลังจากพบแพทย์เธอรู้สึหดหู่เป็นอย่างมากหลังบอกหมอว่า ไปสักคิ้วมา รวมถึงอาการต่างๆซึ่งกังวลว่าจะเป็นแผลเป็นในอนาคต  เธอยังกล่าวอีกว่า อาการข้างเคียงของการสักคิ้วเธอเข้าใจ แต่การเป็นลักษณะนี้ผิดปกติ เพราะมันคือการติดเชื้อ เธอฝากบอกหญิงสาวที่กำลังตัดสินใจ สักคิ้ว ให้รอบคอบเลือกร้านและหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ไม่ฉะนั้นผลลัพธ์อาจเป็นเหมือนเธอ ที่เสียเงินทั้งสักคิ้ว และการรักษา

.

แผลน่ากลัวมาก

.

ต้องไปรักษาอีก

อย่างไรก็ตามด้านคลีนิคที่สักคิ้วให้เธอออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา คาดว่าเธอจะแพ้สีหมึกที่ใช้สักคิ้ว หรือ อาจเกิดที่เธอไม่ทานยาตามคำสั่งแพทย์ ไม่ทำตัวตามที่แพทย์แนะนำ

 

ขอบคุณที่มา  รายการเรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved