ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ฮีโร่แลกด้วยชีวิต!! หนุ่มวัย19 ช่วย"เด็กจมน้ำรอด" แต่ตัวเองกลับจมน้ำหายไป สุดช็อก! เมื่อรู้ว่าใต้น้ำแท้จริงแล้วมีอะไรอยู่? มีผวากลัวขนลุกวาบ

2017-07-17 15:27:05

เมื่อวันที่ (16 กรกฎาคม 2560) เวลา 15.50 น. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง (บ้วนเต็กเซี่ยงตึ๊ง) รับแจ้งจากชาวบ้าน มีคนจมน้ำหายไปในอ่างเก็บน้ำ บ้านมาบขาม ม.2 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง จึงเดินทางไปที่จุดเกิดเหตุพร้อมกับนักประดาน้ำ เพื่อค้นหาร่างของผู้เสียชีวิตดังกล่าว ปรากฏว่า นักประดาน้ำใช้เวลาร่วมนาน 20 นาที กว่าจะพบศพของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ "นายขันติ โยธารักษ์" อายุ 19 ปี

.

.

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจมน้ำหายสาบสูญไปในอ่างเก็บน้ำนั้น มีกลุ่มเด็กอายุประมาณ 12-13 ปี จำนวน 4-5 คน พากันลงไปเล่นในอ่างเก็บน้ำ บังเอิญว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่มมีอาการคล้ายเป็นตะคริว ขณะนั้นผู้เสียชีวิตเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี จึงรีบกระโดดลงไปช่วยเหลือเด็กขึ้นมาจากน้ำได้ แต่ทว่าตัวเองกลับโดน "โคลน" ในอ่างเก็บน้ำดูดจมลงไป ภายหลังเมื่อเด็กๆ เห็นภาพเหตุการณ์ดังกล่าวรู้เลยว่า ต้องรีบไปบอกให้ชาวบ้านให้เข้ามาช่วยเหลือ แต่แล้วก็ไม่ทันการณ์อยู่ดีผู้เสียชีวิตหมดแรงพยุงตัว จากการโดนโคลนในอ่างเก็บน้ำดูดจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา

.


 

.

.

.

.

.

.

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก  มูลนิธิกุศลสถานตรัง-บ้วนเต็กเซี่ยงตึ๊งเรื่องเล่าเช้านี้kapook

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved