ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ทั้งโลกแตกตื่น !! ฮือฮา! พบ"สัตว์ประหลาด" รูปร่างคล้าย"มนุษย์"แต่มี"ปีก"เหมือนนก นอนแน่นิ่งอยู่ในกรง! พอซูมเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับผงะ! รู้เลย

2017-07-17 14:09:16

 

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เฟสบุ๊คเพจต่างประเทศ American Entertainment ของเมริกา ได้โพสต์ภาพคล้ายสัตว์ประหลาด ที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์และมีปีก ที่มีผู้คนมุงดูด้วยความสนใจ ภายในโพสต์เขียนว่า "Real Life Fallen Angel Has Fallen From The Sky In London. This happened today in the morning - God exists. You will receive Blessing in the next 1 hour if you SHARE and Type "AMEN" in Jesus' name" นางฟ้าในชีวิตจริงตกจากท้องฟ้าในลอนดอน มันเกิดขึ้นเช้านี้ – พระเจ้ามีอยู่จริง คุณจะได้รับพรภายใน 1 ชั่วโมงหากคุณแชร์และพิมพ์ "อาเมน" ในนามพระเยซู 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

จากรายงานเผยว่า นางฟ้าตกสวรรค์ผลงานสุดน่าทึ่งนี้ เป็นผลงานศิลปะของ Sun Yuan และ Peng Yu ทั้ง 2 เป็นศิลปินชื่อดังชาวจีนที่นำมาแสดง หลังจากที่พวกเขา 2 คนช่วยกันสร้างผงงานชิ้นนี้ขึ้นมา ผลงานชิ้นนี้มีชื่อว่า "Angel" ที่แปลว่า นางฟ้า 

 

 

นางฟ้าหญิงชรา

 

 

.

 

 

 

จากรูปจะเห็นได้ว่านางฟ้าที่หลายคนคิดไว้คือต้องสวย น่ารัก แต่งานชิ้นนี้กลับเป็นนางฟ้าแก่ หญิงชราเนื้อตัวเหี่ยวย่น เต็มไปด้วยริ้วรอยแห่งวัย มีผมหงอกขาวโพลนเต็มศีรษะ กับปีกขนาดใหญ่ นอนล้มพับคว่ำหน้าอยู่กับพื้น นางฟ้าหญิงชราคนนี้ก็คือผู้ที่ไร้ซึ่งเวทมนต์ หมดเรี่ยวที่จะช่วยเหลือคนอื่นได้ ไม่มีประโยชน์ทำให้ต้องตกลงมาที่โลกและตายไป

 

 

.

 

 

 

 

นางฟ้าที่ไร้ประโยชน์

 

 

.

 

 

ผู้คนแห่มุงดูด้วยความสนใจ

 

 

.

 

 

 

นอนแน่นิ่ง

 

 

.

 

 

งานศิลปะจริงหรือนี่ เหมือนจริงมาก

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณที่มา : American Entertainment

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved