ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

จำเธอได้ไหม !! "คิทตี้ ชิชา" แฟนเก่า " นาวิน ต้าร์" ที่หันมาคบกับไฮโซ "เนม Getsunova" ล่าสุดชีวิตความรักเป็นแบบนี้ไปแล้ว !!

2017-07-08 17:48:02

 

 

  หากยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้ไม่นาน  นาวิน ต้าร์ กับสาว คิทตี้ ชิชา ได้มีการเลิกรากัน ท่ามกลางภาพหลุดสาวคิทตี้ควงหนุ่มไฮโซ เนม Getsunova ชายหนุ่มที่ถูกจับจ้องว่าเป็นคนทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้สั่นคลอน ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพราะคิทตี้ ชิชา  เปิดตัวคบ เนม Getsunova  จริงๆ หลังได้คบหากันไม่นาน ล่าสุด เนม Getsunova   ออกมายอมรับว่าห่างกับ คิตตี้ ชิชา แล้ว  โดยบอกว่าเรื่องเกิดจากตนเองที่อาจจะมีนิสัย หรือทำไรให้ฝ่ายหญิงเสียใจ ซึ่งเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ ไม่ได้ร้ายแรงแต่ว่าก็ทำให้ไม่อยากอยู่กันไป แล้วไปทำให้เขาเสียใจไปอีกเรื่อยๆ
      
"เราก็มีปัญหาแบบนี้มาสักพักนึงแล้ว แต่ที่ไม่ได้พูดก่อนหน้านี้ เพราะไม่อยากจะพูดเท่าไหร่ เนมกับน้องเขายังคุยกัน เป็นพี่น้องที่รักกันอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่สถานะตอนนี้เปลี่ยนไปจากที่เคยเป็น แต่เขาก็ยังเป็นคนพิเศษสำหรับเนมอยู่เสมอ แล้วเนมก็ยังไม่ได้มีใครพิเศษไปกว่าเขา เนมก็ยังไม่ได้คิดจะมีใครใหม่เหมือนกัน เป็นเรื่องนิสัยของเนมที่มีบางอย่างที่เขารับไม่ได้ คือ เขาพยายามมากๆเลยนะกับเนม จนเนมต้องบอกว่าเราห่างกันสักพักดีกว่า  มันไม่ใช่เรื่องใครผิดไม่ผิด แต่ยอมรับว่าเรื่องเกิดขึ้นจากเนม ที่ทำให้เสียใจและเป็นนิสัยที่เรายังแก้ไม่ได้ "


 

 

 

 

 

 

ภาพจาก Instagram navintar ภาพจาก Instagram nameraiva, kittychicha

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved