ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เพื่อลูก...พ่อทำได้ทุกอย่าง!! คุณพ่อทุ่มสุดตัว ลาออกจากงาน! ทำบางสิ่ง? เพื่อให้ลูกสาวได้มีชุดสวยๆใส่ เล่นเอาปลื้มหนักน้ำตาแทบไหล! [ชมภาพ]

2017-07-05 19:28:10

 

Mantou เด็กหญิงน่ารัก วัย 5 ขวบ ที่เธอมาพร้อมกับชุดเจ้าหญิงสุดอลังการจากการ์ตูนเทพนิยายมากกว่า 100  ชุด ซึ่งชุดเจ้าหญิงสุดอลังทั้งหมดนนี้ มาจากฝีมือการออกแบบของ Qian Xiaofeng คุณพ่อของ Mantou นั่นเอง

 

 

ชมคลิป

 

 

Qian Xiaofeng ผู้เป็นพ่อของ Mantou ตัดสินใจผันตัวมาเป็น พ่อบ้าน อย่างเต็มตัว หลังจากที่ลูกสาวลืมตาดูโลก เขาต้องการที่จะให้ลูกสาวมีความสุขในวัยเด็ก Qian เผยว่า เขาเริ่มต้นการเป็นดีไซเนอร์ จากการออกแบบ ที่คาดผมให้กับลูกสาว ถึงแม้ว่า Qian จะใช้เวลากว่า 8 ปี ในศึกษาหลักสูตรการตลาดธุรกิจนานาชาติ ที่ปารีส ทว่าเขายังคงมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวตั้งแต่ในวัยเด็ก แต่เมื่อพอหลังจากที่คลอด Mantou  ขึ้นมา ก็ทำให้เขาหันหลังให้กับอาชีพนักธุกิจและเดินหน้าสู่การเป็นศิลปินตามความฝันในวัยเด็กอีกครั้ง

 

 

หลังจากที่ Qian ใช้เวลากว่าครึ่งปี ในการออกแบบตัดเย็บชุดเจ้าหญิงให้กับลูกสาว จนมีชุดทั้งหมดมากกว่า 100 ชุด ซึ่ง Qian บอกอีกว่า เขามักใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการสังเกตรายละเอียดของชุดเจ้าหญิงในการ์ตูน ซึ่งแต่ละชุดที่ตัดเย็บ ใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน

 

 

 

ล่าสุด เมือปลายปีที่แล้ว Qian ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มทางออนไลน์ เพื่อสำหรับให้คำปรึกษาพ่อแม่ ในการแต่งตัวให้กับลูกๆ และตอนนี้ตารางทำงานของเขาก็แน่นมาก ทำให้ Mantou ได้ชุดเจ้าหญิงใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ
 

 

ขอบคุณข้อมูล : lawsonjamesblog
 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved