ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

แห่สาปแช่ง 7 ชั่วโคตร !!! "แม่แท้ๆ" สุดทราม! บังคับ "ลูกสาววัย12" ค้ากามนักการเมืองท้องถิ่น! ก่อนน้องทนไม่ไหว เขียนจดหมายบอกครู! แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่! สลดใจเกินบรรยาย!! (มีคลิป)

2017-06-22 02:57:05

.

เป็นอีกหนึ่งเรื่องสลด ให้ผู้คนทั้งในโลกออนไลน์และในสังคมต่างสะเทือนใจรายวัน หลังจากที่ครูผู้สอนในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านบึง ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ถึงเรื่องที่มีเด็กหญิงอายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คนหนึ่ง ได้เขียนเรียนความเพื่อขอความช่วยเหลือจากเงื้อมมือของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่แท้ๆ

.

.

.
ซึ่งเนื้อหาของเรียงความฉบับดังกล่าว เล่าว่า เธอถูกแม่บังเกิดเกล้าบังคับให้ขายตัวขายตัวกับ นายราเชนร์ ขจรกลิ่น สมาชิกอบต.หนองบอนแดง ซึ่งเป็นนักการเมืองท้องถิ่น นำไปสู่การถูกล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา แลกกับเงินค่าตอบแทนเป็นจำนวนครั้งละ 500 บาท

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

 

.


แม้ว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวจะขัดขืนและปฏิเสธ กลับถูกแม่ในไส้บังคับและตบตีอยู่เป็นประจำ กระทั่งเธอทนไม่ไหว ต้องหนีออกไปอาศัยอยู่กับครอบครัวของเพื่อน ก่อนจะทำการร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณา หงส์สกุล ซึ่งปัจจุบัน น้องอยู่ในความดูแลของพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ชลบุรี เป็นที่เรียบร้อย

.

   

.
ล่าสุด พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า จากกรณีที่มีเด็กนักเรียนหญิงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อน เนื่องจากกลัวว่าถูกละเมิดทางเพศอีกนั้น ขณะนี้ ได้มีการนำตัวเด็กไปให้ทางสหวิชาชีพ ดูแลสอบสวนเพิ่มเติม พบมีมูลความจริง  จึงได้ทำการออกหมายเรียก แจ้งข้อหากระทำชำเราหญิงอายุ ต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้กระทำความผิดติดต่อขอบมอบตัว ทว่า เมื่อถึงเวลาจริงกลับไม่มาตามนับ ทำให้ต้องมีการขออนุมัติหมายจับ

 

.

.


นอกจากนั้น ยังได้มีการตั้งข้อหาไปเลยผู้เป็นแม่แท้ๆของเด็ก ในข้อหาค้ามนุษย์ รวมทั้งอยากฝากถึงผู้ที่ถูกกล่าวหา ว่า หากมีความบริสุทธิ์จริง ขอให้มาแสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมให้ความยุติธรรมกับทุกฝ่าย 

.

 

ชมคลิปรอสักครู่..

v

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

..

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved