ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ชาวบ้านแตกตื่น!! มีคนหายออกจากหมู่บ้าน ก่อนพบรองเท้า 3 คู่ บริเวณริมน้ำ แทบช็อก! จะๆคาตา รับสภาพไม่ไหว ก่อนรู้สาเหตุ! สุดสะเทือนใจ

2017-06-13 21:11:04

    วันที่ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. หน่วยบรรเทาสาธาณภัย มูลนิธิการกุศลตาคลี รับเเจ้งสถานีตำรวจสถานีตำรวจภูธรตาคลี มีผู้เสียชีวิตสาเหตุจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อขุดลูกรัง ท้ายหมู่บ้านวังคาง ม.3 ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 45 ปี  จึงประสานแพทย์เวร รพ.ตาคลี ได้ร่วมกันชันสูตรศพผู้ที่เสียชีวิตเบื้องต้นในที่เกิดเหตุแล้ว สอบถามคนที่รู้จักแจ้งว่าผู้เสียชีวิตออกมาจากบ้านพร้อมญาติอีก 3 คน จึงตรวจสอบรอบๆ ที่เกิดเหตุเเล้วพบรองเท้าถอดอยู่ 3 คู่ ถอดไว้

 

    สันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะจมในน้ำทั้งหมด จึงได้ประสานขอชุดค้นหา ใช้เวลาค้นหาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง จนพบศพผู้ที่เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ศพ เป็นเด็กหญิง 1 ราย อายุประมาณ 14 ปี และเป็นหญิงอีก 1 ราย อายุ 60 ปี แพทย์เวรร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุ หน่วยบรรเทาจึงช่วยเหลือเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ฝากไว้ที่ รพ.ตาคลี เพื่อรอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิต

 

คลิป

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล วสันต์ ศรีเจริญ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved