ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โป๊ะแตกหน้าชา!!! "สามี" สงสัยทำไม "ภรรยา" เรียก "ช่างประปา" มาที่บ้านบ่อย ?!! เลยแอบอัดเสียงในห้องนอน !!! งานนี้พีคแรงเจอภาพนี้เต็ม 2 ตา ?! เงิบแรงพูดไม่ออก !!

2017-06-09 20:24:32

ภาพปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น
 

การนอกใจคนรักเป็นอีกสาเหตุการแยกทางของชีวิตคู่ส่วนใหญ่ หลายคู่มักเจอปัญหานี้ทั้งระยะแรก หรือ ระยะสุดท้าย บางคู่ตัดสินใจคบต่อและให้อภัยซึ่งกันและกัน ในขณะที่บางคนรับไม่ได้ขอแยกทางทันที

วันนี้เราจึงนำเรื่องราวความรักของสามี - ภรรยาคู่หนึ่งในเมืองไถจง ประเทศไต้หวัน หลังจากสามีจับได้ว่าภรรยาของเขากำลังแอบมีความสัมพันธ์ลับๆกับ ช่างประปา ที่มาซ่อมห้องน้ำที่บ้าน

.

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

สามีหนุ่มชื่อ นายหลิว รู้สึกผิดปกติหลังจากช่างประปาหนุ่มคนหนึ่งมาบ้านบ่อยผิดปกติ แม้ว่าภรรยาของเขาจะอ้างว่า มาซ่อมอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ เขาจึงแอบดูพฤติกรรมอยู่ห่างๆจนกระทั่งวันหนึ่งแอบ "อัดเสียง" จากห้องนอนตนเองจนได้ยินเสียงขณะมีเพศสัมพันธ์กันเข้า

ทันทีที่จับได้ นายหลิว รีบเข้าไปห้องนอนดังกล่าวและพบว่า ภรรยากับช่างประปา กำลังนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ภรรยาของเขาไร้บรา ในขณะที่ช่างประปาไร้กางเกงและกางเกงชั้นใน นายหลิวจึงรีบคว้ากางเกงในของเธอมาเป็นหลักฐาน

.


เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น
 

ทันทีที่ภรรยาเห็น เธอแก้ตัวว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด พร้อมกับอธิบายว่าเสียงเนื้อกระแทกเนื้อที่สามีอัดได้เป็นแค่เสียงตบมือเพราะเธอดีใจที่ช่างซ่อมอ่างล้างหน้าได้ ส่วนเหตุผลว่าทำไมช่างประปาไม่ใส่กางเกงทั้งนอกทั้งใน ก็คือ กางเกงเปียกเลยต้องเอาไปตาก  ส่วนสาเหตุภรรยาไม่ได้สวมเสื้อเพราะเธอเพิ่งตื่นนอนเลยยังไม่ได้ใส่เสื้อ แต่ใส่บราสีเนื้อส่งผลให้สามีเข้าใจผิดว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวของครอบครัวนี้ถูกส่งต่อไปยังศาล ด้านผู้พิพากษาไตร่ตรองตัดสินว่าภรรยาของเขาและช่างประปามีความผิดจริง และอนุญาติให้นายหลิวสามารถหย่าขาดจากภรรยาได้

.

 

ชมคลิป


https://www.youtube.com/watch?v=a2SlKAtFxUk&index=3&list=PLGbUoEAmWlS8x61H6DcGvrcvRNJDxIvnO

ขอบคุณที่มา : TomoNews Thailand

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved