ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

หยุดก่อนอย่าเพิ่งด่า!! "เนย โชติกา" ขอโทษแล้ว! รับยื่นหนังสือถึง "บล็อกเกอร์สาว" จริง แต่ไม่ได้ฟ้อง

2017-06-03 17:42:04

จากกรณี "อาชิ อาชิตา" บิวตี้บล็อกเกอร์สาวคนดังโซเชียล ที่ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึก หลังกำลังถูกแบรนด์สินค้าฟ้องร้อง เหตุเพราะรีวิวสินค้าตามความรู้สึกจริงๆหลังใช้ ซึ่งหลายคนสงสัยว่าจะใช่แบรนด์ Cho (โช คอสเมติกส์) ของนักแสดงสาวคนดัง "เนย โชติกา" หรือไม่??  ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

(อาชิ อาชิตา บล็อกเกอร์สาวคนดัง)

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา เนย โชติกา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ยอมรับว่าเป็นคู่กรณีจริง และขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แจงว่าแค่เป็นการยื่นหนังสือไป แต่ทางบริษัทยังไม่มีการฟ้องร้องแต่อย่างใด  พร้อมกับขอบคุณทุกคอมเม้นท์ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป โดยเนยระบุข้อความว่า  "เนย ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ"

คำชี้แจง จากบริษัท โช คอสเมติกส์ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องบล็อกเกอร์ท่านหนึ่ง ทางบริษัทขอยอมรับว่าได้มีการยื่นหนังสือไปจริง แต่ทางบริษัทไม่ได้มีการฟ้องร้องแต่อย่างใด

 

ทั้งนี้ทางบริษัทต้องขอโทษและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความจริงใจ ขอน้อมรับทุกความคิดเห็น และพร้อมที่จะนำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสต่อไป

 

 

ที่มา @noeychotika

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved