ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โคตรสยองขนลุก !! เผยเรื่องสุดหลอน "รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT" ที่เจอดีกันมาเกือบทุกสถานี ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน !!?

2017-05-26 23:14:09

โดยปกติแล้ว เรื่องลี้ลับต่างๆ ที่มีการเล่าขานต่อกันมานั้น ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นตามโรงพยาบาล , โรงแรม , โรงเรียน หรือตามบ้านร้างต่างๆ แต่หลายคนคงคาดไม่ถึงว่า ตามสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือแม้แต่สถานีรถไฟใต้ดิน MRT ก็มีเรื่องลี้ลับสุดสยองเช่นกัน

 


และเมื่อไม่นานมานี้ "เพจ ตะเกียง" ได้มีการเปิดเผยว่า เรื่องราวในช่วงที่แอดมินกำลังพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลเรื่องผีๆ สางๆ กับลูกเพจนั้น ก็ได้มีลูกเพจคนหนึ่ง ซึ่งทำงานวงการรถไฟฟ้าใต้ดิน ได้เล่าว่า " ที่อุโมงค์ทางสถานีของ จตุจักร จะมีจุด Crossover (ที่สับเปลียนราง อุโมงค์) ซึ่งตรงนั้นจะมีคานที่ผู้ด้วยผ้าสามสีวางอยู่ แค่นี้ก็ขนลุกแล้ว แต่ยังไม่พอแค่นั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟในสถานีต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "มีผู้หญิงชุดขาวมานั่งห้อยขาอยู่บนนั้นเป็นประจำ ด้วยหล่ะ!

 

 

อ่อ! ยังไม่หมด ยังมีคนเล่าอีกว่า ที่ สถานีสุทธิสาร ก็มีเช่นกัน ลองนึกภาพพนักงานขับรถไฟฟ้าใต้ดินขับไปมองเห็นในอุโมงค์มืด ๆ ด้านหน้า ไม่เหมือนเราคนโดยสารมองแต่ สาว ๆ เอ้ย! มองแต่หน้ากัน แล้วมุมมองพวกเขามันเจอแบบมืด ๆ  มันจะเสียวขนาดไหน"

 

สถานีรถไฟฟ้าใต้ MRT สถานีหัวลำโพง

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการแชร์บทความดังกล่าว ปรากฎว่า สถานีอื่นก็มีเช่นกัน! ทั้งสถานีสีลม สามย่าน หรือแม้แต่รถไฟฟ้า BTS!? นอกจากนี้ ยังมีคนที่ทำงานในห้างสรรพสินค้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้วย
 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

อุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน

 

ข้อมูล : ตะเกียง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved