ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อุทาหรณ์ดูไว้เตือนสติ! !! เผยคลิปวินาทีระทึก "หญิงคุยโทรศัพท์" ข้ามถนน ! ก่อนโดนรถชนปลิวต่อหน้าต่อตา !! (ชมคลิป)

2017-05-11 15:43:41

 

เชื่อว่าหลายคนต่างใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือสื่อสารหลักที่ติดตัวไว้ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรมักพกไปทุกที่ หรือ แม้แต่เวลาทำกิจกรรม วันนี้เราจึงขอนำคลิปอุทาหรณ์เตือนสติคนที่ใช้โทรศัพท์บ่อยๆให้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น

โดยคลิปต่อไปนี้เพจเฟสบุ๊ค ช่อง 8 ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา เผยให้เห็นวินาทีของหญิงสาวที่คุยโทรศัพท์ขณะข้ามถนนและโดนรถชนเข้าจนร่างปลิวไปกระแทกกับรถยนต์อีกคัน

.

จากในเพจช่อง 8 ได้เขียนข้อความระบุไว้ว่า "ภาพคลิปวินาทีที่ หญิงสาว เดินข้ามถนนขณะที่รถติดไฟแดง โดยได้คุยโทรศัพท์ไปด้วย จนเดินมาถึงเลนที่สาม ไม่ทันระวังรถทางด้านขวา ทำให้รถพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนตัวลอย ร่างกระเด็นไปกระแทกกับรถอีกคันหนึ่ง เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา เบื้องต้นหญิงสาวคนดังกล่าวหมดสติ ศีรษะแตก บาดเจ็บสาหัสอยู่บริเวณกึ่งกลางถนน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบส่งตัวไปโรงพยาบาล #คุยโทรศัพท์ #รถชน #ข้ามถนน #ข่าวช่อง8 Cr.สุรพงษ์/ชลบุรี"

.
 

ภาพเหตุการณ์

กำลังเดินข้ามถนน

ผ่านหน้ารถยนต์ที่มีกล้องหน้ารถ

เดินผ่านไป

อีกคันกำลังขับมา

วินาทีที่โดนชน

โดนรถยนต์อีกคัน

ภาพในเหตุการณ์

อย่างไรก็ตามทีมงาน Tsood ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ ผู้บาดเจ็บ และครอบครัวด้วยนะคะ และหวังว่าคลิปนี้จะเป็นคลิปเตือนสติให้กับคนที่ใช้โทรศัพท์ขณะทำกิจกรรมอื่นๆอยู่ให้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น

ชมคลิปเต็มๆด้านล่าง

ขอบคุณ  ข่าวช่อง 8

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved