ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

สะเทือนใจทั้งถนน !! วินาที "ชายหนุ่ม" วิ่งกะเผลกไปดูใจ "แฟนสาว" นอนนิ่งหมดสติกลางถนน หลังโดนกระบะฝ่าไฟแดง ชนสนั่นกลางสี่แยก !!! (มีคลิป)

2017-04-23 18:08:37

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนไม่อยากให้เกิดกับตัวเองด้วยกันทั้งสิ้น แต่ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน ทุกเวลา โดยเฉพาะอุบัติเหตุบนท้องถนนที่สามารถที่จะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่เฉพาะแค่ช่วงเทศกาลเท่านั้นเพราะมันสามารถสามารถเกิดขึ้นได้เรื่อยๆ ด้วยความเห็นแก่ตัวผู้ใช้รถใช้ถนน กันเป็นส่วนใหญ่เลย เช่นคลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุต่อไปนี้


 

ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดของผู้ใช้รถคันหนึ่ง ที่ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ของผู้ขับกระบะได้ขับรถฝ่าไฟแดงไม่อย่างรวดเร็ว พุ่งไปชนเข้ากับรถจักรยานยนต์คันหนึ่งเข้าอย่างรุนแรง ทำให้คนขับและคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวซึ่งเป็นคู่รักกันนั้นกระเด็นออกจากรถ กระแทกกับพื้นถนนเข้าอย่างจัง ฝ่ายหญิงถึงกับนอนนิ่งหมดสติอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายชายร่างถลาไปไกลนับ 100 เมตร ก่อนจะรีบประคองร่างกายอันบอบช้ำของตัวเองมาดูใจฝ่ายหญิง ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจำนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงที่สุด

 

 

 

 

คลิป : อรรถยุทธ พวงสุวรรณ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved