ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ผัวร่ำไห้แทบขาดใจ!! แต่งงานได้ไม่นาน! จู่ๆ "เมียขอหย่า" ทั้งๆที่ให้เธอได้ทุกอย่าง! "บ้าน-รถ-กระเป๋าแบรนด์เนม" ก่อนรู้สาเหตุที่แท้จริง?? โคตรช็อก!! งงเป็นไก่ตาแตก! รีบแชร์ให้หนุ่มๆอ่านด่วน!!

2017-04-11 17:43:42

วันนี้(11 เมษายน) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีน เผยรายงานสุดสะเทือนใจ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งขนกระเป๋าแบรนด์เนมกว่าหลายสิบใบมาเผาบริเวณหน้าบ้านหรู หลังทะเลาะกับสามีไฮโซ เนื่องจากฝ่ายหญิงต้องการขอหย่าขาด
.

.

.

.

โดยรายงานยังระบุว่า ฝ่ายหญิง(ไม่เปิดเผยชื่อ) ตัดสินใจแต่งงานกับหนุ่มมหาเศรษฐี หลังคบหาดูใจกันได้แค่ 1ปี ทำเอาใครๆต่างก็ต้องอิจฉา เพราะเธอได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ มีรถหรู กระเป๋าแบรนด์เนม ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิงซึ่งเป็นความฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่

.

.

.

.


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหญิงสาวเติบโตมาในครอบครัวธรรมดาๆ ทำให้เธอไม่คุ้นเคยกับข้อจำกัดหลายๆอย่าง และไม่สามารถทำหน้าที่ลูกสะใภ้ที่สมบูรณ์แบบตามที่ครอบครัวของสามีต้องการ ซึ่งเธอต้องการกลับไปใช้ชีวิตอิสระแบบเดิม เธอจึงนำกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลุยส์วิตตอง, พราดา และแอร์เมส มาเผาทิ้ง  ขณะที่ฝ่ายสามีพยายามคุกเข่าอ้อนวอนไม่ให้เธอทิ้งเขาไป

.

.

 

ทั้งนี้เมื่อภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนต่างออกมาวิพากวิจารณ์และแสดงความคิดเป็นไปต่างๆนานา โดยส่วนใหญ่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอาจไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเพียงการจัดฉากมากกว่า!!

.
.

.

.

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ / www.siamzaa.net

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved