ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

สาปแช่งทันที !! เด็กสาววัย 15 ปีหอบ "กระเป๋า" หลายใบไปทิ้งถังขยะ พอแม่บ้านเปิดดูข้างใน ช็อกสติแทบหลุด ทำไมใจร้ายแบบนี้ !! (มีภาพ)

2017-04-10 18:35:04

ในเว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นรายหนึ่งอายุ 15 ปี ที่ได้นำกระเป๋าจำนวนหลายใบเข้าไปในลิฟต์ ก่อนที่จะนำกระเป๋าเหล่านั้นไปทิ้งขยะ ซึ่งภายในกระเป๋านั้นกลับมีสิ่งไม่คาดฝันอยู่ ทำให้ผู้คนที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างก่นด่าเธอเป็นจำนวนมาก

.

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่เมืองเสินเจิ้น ประเทศจีน ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเด็กสาวรายนี้หิ้วกระเป๋าจำนวนหลายใบเดินเข้าไปในลิฟต์ ก่อนลงไปชั้นล่างเพื่อนำกระเป๋าเหล่านั้นไปทิ้งที่ถังขยะ ซึ่งต่อมาแม่บ้านทำความสะอาดได้มาพบเห็นเข้า ทำเอาแม่บ้านฯต่างตกใจ เพราะตอนแรกคิดว่าสิ่งที่เห็นนั้นเป็นตุ๊กตายาง แต่พอมองดีๆ ก็แน่ใจได้ว่าสิ่งที่อยู่ในกระเป๋าใบหนึ่งที่หญิงสาวนำมาทิ้งไว้คือ เด็กทารกตัวเป็นๆ ที่ร่างกายเต็มไปด้วยคราบเลือด

.

 

 .

ภาพขณะเด็กสาววัย 15 ปี ขนกระเป๋าลงไปทิ้งถังขยะ

ในเวลาต่อมามีผู้นำทารกน้อยรายนี้ไปโรงพยาบาลแล้ว และหลังตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักเด็ก ปรากฏว่ามีน้ำหนัก 2,200 กรัม และอุณหภูมิร่างกายต่ำมาก ในขณะนั้นเด้กอยู่ในอาการที่น่าเป็นห่วง แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

.

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบแล้วว่า แม่เด็กคือหญิงสาววัย 15 ปี ที่พักอยู่คนเดียวภายในที่พักดังกล่าว โดยทำงานในร้านทำผมแห่งหนึ่ง เพื่อแลกเงินประทังชีวิต โดยเมื่อเข้าไปตรวจสอบที่พักพบว่า มีกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ และส่งกลิ่นเหม็นไปทั้งห้อง

 

.

.

เด็กสาวทยอยขนกระเป๋าเข้ามาในลิฟต์

.

.

ก่อนที่กล้องวงจรจะจับภาพได้ว่า เธอได้นำกระเป๋ากี่ใบขนลงมาทิ้ง

.

.

ก่อนจะถึงชั้นที่เด็กสาวรายนี้ขนกระเป๋าไปทิ้ง เธอพยายามอย่างทะลักทุเล

.

.

มีผู้คนเห็นเธอขณะที่เธอกำลังนำกระเป๋าไปทิ้ง แต่เธอพยายามทำตัวปกติ

.

.

ภาพขณะแม่บ้านทำความสะอาด พบเจอว่ามีเด็กอยู่ภายในกระเป๋า

.

.

 

ชมคลิป >>>

.

.

.

ข้อมูลจาก : Metro

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved