ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ใจไม่ถึงห้ามผ่าน !! "ถนนสายมรณะ" เมืองสุพรรณ สังเวยอีก 4 ศพ ไม่ระวังอาจตายไม่รู้ตัว !? ชาวบ้านผวาตัวสั่น-เจอดีมาแล้วนักต่อนัก พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเท่านั้น! รีบเตือนสติคนใกล้ตัวด่วน !!! (มีคลิป)

2017-02-10 09:02:37

เมื่อวานนี้ (9 ก.พ. 60) เวลาประมาณ 19.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน บนถนนหมายเลข 323 สายอู่ทอง-กาญจนบุรี หมู่ 11 ต.จรเข้สามพัน ขาเข้า อ.พนมทวน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย จึงรุดเข้าไปตรวจสอบ

 

 


จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผค 4301 นครปฐม หงายท้องขวางอยู่กลางถนน ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันนั้นพบศพนายอาทร แก้วจักษุ อายุ22 ปี และน.ส.รุ่งรัตน์ ซ้ายกระโทก อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ โดยมีถังแก๊ส เตาแก๊ส ร่มและอุปกรณ์ทำครัว ตกกระจายเกลื่อน ที่พงหญ้า จากจุดนี้ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อนิสสันสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บก 9859 อุทัยธานี เสียหลักจอดอยู่ ในสภาพมีรอยถูกชนหน้ารถและหลังคายุบ กระจกหน้าแตก ในรถพบศพ ด.ต.นุกูล ทวีกสิกรรม อายุ 50 ปีและนางธีระนาท ทวีกสิกรรม ถูกอัดติดอยู่ในรถ

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายอาทรและน.ส.รุ่งรัตน์  สองสามีภรรยา มีอาชีพขายของตามตลาดนัดได้ขับรถกระบะโตโยต้า มุ่งหน้ากลับบ้านด้วยความเร็วสูง จนมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลักข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนรถกระบะยี่ห้อนิสสัน ที่ขับสวนทางอย่างแรงจนร่างของทั้งคู่กระเด็นออกนอกรถกระแทกพื้นถนน รวมทั้ง ด.ต.นุกูล และนางธีระนาท คู่สามีภรรยาที่นั่งคู่เบาะหน้า ได้ขับรถกลับจากธุระมุ่งหน้ากลับค่ายพระพุทธยอดฟ้า อ.พนมทวน  ถูกอัดก๊อปปี้ติดคารถ จากเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมดรวม 4 ศพ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนต่อไป ทั้งนี้  ชาวบ้านในพื้นที่ต่างเล่าลือกันว่า ถนนบริเวณนี้มีอาถรรพ์วิญญาณเฮี้ยน เนื่องจากที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และมีผู้เสียชีวิตมามากกว่า 10 ศพแล้ว

 

 

 ข้อมูล : Nonthawat Wisutthipat

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved