ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

งานเข้าแล้ว !! "เน็ตไอดอลหน้าใหม่" ฉาวโฉ่โดน "เพจดัง" แฉยับ! แย่งผัวชาวบ้าน- ยุยงให้ทิ้งลูกเมีย ล่าสุด! ถูกขุดคุ้ยจนไม่เหลือชิ้นดี จนต้องออกมาเคลื่อนไหว แก้ตัว !!?

2017-02-03 18:15:02

ตกเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและติดตามรอเผือกอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีที่ "เพจดัง" ได้ออกมาโพสต์แฉ เน็ตไอดอลสาว "อักษรย่อ ทท." ผู้แข่งขันรายการเรียลริตี้ชื่อดัง ส่อแววฉาวด้วยการแย่งผู้ชายที่มีลูกเมียแล้ว "อักษรย่อ ก." แล้วยุยงให้ฝ่ายชายทิ้งลูกแฝด 2 คน ทิ้งเมียมาอยู่กับตัวเอง พร้อมประกาศกร้าวว่าถ้าใครยุ่ง ใครโพสต์จะแคปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้หมด งานนี้ทำเอาขาเผือกถึงกับหัวร้อน นั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว สืบเรื่องราวกันใหญ่ว่าผู้ชายและผู้หญิงที่พูดถึงนี้ เป็นใครกันแน่!?

 


จนกระทั่งฝ่ายชายได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็เลยออกตัวแรงมาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า " สวัสดีครับ ผมชื่อ ก เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ผมเคยมีภรรยาครับ มีลูกด้วยกัน 2 คน ผมกับอดีตภรรยาได้เลิกคบกันแล้ว ก่อนที่ผมจะคบกับ ทท เรื่องอดีตภรรยาผมก้อยังดูแลส่วนที่พอช่วยเหลือได้ก้อทำอย่างเต็มที่ เรื่องลูก ผมต้องการเอาลูกมาเลี้ยงเอง แต่ทางอดีตภรรยายืนยันว่าเค้าจะเลี้ยงเอง ทางผมก้อคิดว่าลูกอยู่กะแม่น่าจะได้รับการดูแลที่ดีกว่า เลยยอมให้ไป แต่ก้อส่งเสียให้ทุกเดือน ทั้งให้ลูกและอดีตภรรยา เรื่องทั้งหมดนี้มีหลักฐานยืนยัน แต่ผมคิดว่าไม่จำเป็นต้องเอามาให้ใครดู เพราะว่าเป็นเรื่องในครอบครัว 

 

อีกอย่าง ผมก้อโตมากับการที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ยังเล็ก ถ้าพ่อแม่ยังติดต่อกัน ไปมาหาสู่บ่อยๆ ให้ความรักอย่างเต็มที่ อธิบายถึงสถานะการณ์ในครอบครัว ผมก้อไม่คิดว่าลูกจะขาดความอบอุ่นรึทำปัญหาอะไรให้ลูกเท่าไรนัก  ผมไม่รู้จักคุณว่าคุณเป็นใคร แต่กรุณาเลิกทำแบบนี้ด้วยนะครับ คุณไม่จำเป็นต้องให้เกียรติผม แต่ควรให้เกียรติคนที่คุณพาดพิงถึงทุกฝ่ายด้วย ทั้ง ททและอดีตภรรยาผม และโดยเฉพาะลูกผม เค้ายังเด็ก ในเฟสบุ๊คผม มีหลายๆโพสที่ผมเก็บไว้ตั้งใจให้เค้าดูเมื่อโตขึ้น อย่าให้เค้ารับรู้ปัญหาของผู้ใหญ่ด้วยเลย เลิกเถอะนะครับ ขอบคุณครับ"

 

 
ส่วนฝ่ายอดีตภรรยาก็มาตอบโต้แบบสวนทางทันควันเลยว่า "คุณก็รู้อยู่ว่าการเลิกรา=ทำลายครอบครัว คุณบอกใครๆว่า ไม่ได้ทิ้งลูกทิ้งเมีย แต่คุณเลิกกับฉันไปแล้วเริ่มต้นใหม่ได้เร็วมาก ผู้หญิงเองบอกทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเริ่มต้นใหม่ ใช่ค่ะแต่ไม่ใช่ในเวลาไม่กี่วัน หลังจากเลิกกันไป คุณบอกไม่ได้แย่งแต่เค้าเลิกกับฉันไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็เปิดตัวคบกับคุณ นั่นหมายความว่าระหว่างที่คบกับฉันอยู่ คุณแอบคุยกัน แอบเริ่มต้นความสัมพันธ์ อย่างมาพูดว่าไม่ได้แย่ง เพราะการที่คุณแค่คุยดับสามีคนอื่นในระหว่างเค้าคบกันอยู่คุณก็ไม่ผิดค่ะ ไม่ว่าจะด้วยเผตุผลอะไรทั้งนั้น 

 

ขอบอกไว้ตรงนี้เลยการที่คุณไปไล่บอกคนอื่นๆว่าฉันมีคนใหม่ คุณเลยมี มันไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้นในสายตา ใครๆค่ะ เพราะทุกคนรู้ทุกคนเห็นว่าฉันทำงานเพื่อเงินไม่ได้ต้องการหาผู้ชาย กรุณาให้เกียรติฉันที่เป็นแม่ของลูกด้วย และวันนี้วันที่วันที่คุณไปไล่บอกใครๆว่าฉันกับลูกออกจากคุณ ใช่ค่ะฉันกันลูกออกจากคุณเพื่อที่ไม่ให้ลูกได้เห็นในสิ่งที่พ่อเค้าได้ทำกับแม่เค้าค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันให้โอกาสคุณเป็นพ่อที่ดีมาตลอด แค่คุณกลับเอาเวลาไปแอบคบกับผู้หยิงอีกคนแล้วยังมามีคนใหม่คนนี้อีก ขอให้คุณโชคดีกับความสุขที่คุณเลือกเถอะค่ะ ไม่ต้องห่วงลูก ลูกมีคนดูแลและความรักอย่างดี เลิกสร้างภาพว่าคุณรักลุก การกระทำเสียงดังกว่าคำพูดค่ะ"

 

ต่อมา ก็มีการแฉกันอย่างต่อเนื่องว่า "จุดเริ่มต้นคือ ผู้หญิงรู้ทั้งรู้ว่า ผู้ชายมีลูกเมียแล้ว แค่ความอยาก (ได้) และฝ่ายหญิงพยายามทำให้ ผู้ชายไปบอกเลิกเมีย  มีการไปเที่ยวสิงคโปร์ด้วยกัน (ตามภาพ) ดูสภาพห้องเอาเอง คือสรุปง่าย ๆ คนนึง want อีกคนเลยสนอง need"

ให้ภาพเล่าเรื่อง

 

ให้ภาพเล่าเรื่อง

 

 

ให้ภาพเล่าเรื่อง

 

ให้ภาพเล่าเรื่อง

 

ให้ภาพเล่าเรื่อง

 

ล่าสุด ด้านเน็ตไอสาวสาวก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว ดังนี้ 

 

หลังจากนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กัยอย่างหนัก เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในยุคสมัยนี้นั้นมีให้เห็นกันบ่อยๆ และเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นจริงๆ ซึ่งยอกรับเลยว่าเรื่องราวของความรักนั้นเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วนๆ ซึ่งไม่มีห้ามได้จริงๆ 

 

 

ข้อมูล : TeamCris

 

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved