ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ลุกอวดบิกินี่แล้ว!!! "น้องม๊าเดี่ยว" เจ้าของฉายานางแบบกะเทยภูธร ชาวเน็ตทักแรงมีความเปลื่ยนแปลง หลังเห็นบางสิ่งโผล่กระแทกสายตา!!!

2016-12-06 22:05:01

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกสังคมออนไลน์ ที่ต้องยอมใจให้เลยในความพยายามเดินตามความฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จได้ สำหรับ "น้องม๊าเดี่ยว  อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ" เจ้าของฉายานางแบบกะเทยภูธร ที่สามารถปลุกปั้นตัวเองจากนางแบบบ้านนา ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ที่มีพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่น โดยสามารถหยิบจับสิ่งต่างๆมาดัดแปลงให้เป็นชุดเวอร์วังอลังการ และถ่ายภาพแฟชั่นของตัวเอง ที่มาพร้อมทั้งท่าทางและโลเคชั่นสุดครีเอทอัพลงโซเชียลฯ จนกลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง ถูกเทียบเชิญออกรายการทีวี มีงานเดินแบบทั้งในไทย และต่างประเทศ และในที่สุดก็ได้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

 

                ล่าสุดน้องม๊าเดี่ยว ได้กลับมาสร้างสีสันให้คนในโลกสังคมออนไลน์ได้ฮือฮากันอีกครั้ง กับโฉมใหม่ที่เจ้าตัวลุกขึ้นมาอวดแซ่บในชุดว่ายน้ำบิกินี่เซ็กซี่เป็นครั้งแรก  และไม่ใช่แค่นั้น เพราะในภาพดังกล่าวมีบางสิ่งซึ่งเป็นที่สะดุดตาชาวเน็ตอย่างแรง กับหน้าอกหน้าใจที่ไม่เหมือนเดิมของน้องม๊าเดี่ยว โดยมีหลายคนสังเกตเห็นเนินเนื้อบริเวณหน้าอกที่งอกขึ้นมาจากเดิม จนดูอึ๋มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!!

 

 

วิวัฒนาการ "น้องม๊าเดี่ยว"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : IG  madaew99
--------------------------------------------------------

เรียบเรียงโดย : วีรัญญา ทีมงาน news-lifestyle.

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved