ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ทำกันได้ลงคอ!!พ่อพาลูกออกมานอกบ้าน ทิ้งให้นอนข้างนอกท่ามกลางอากาศหนาวคนเดียว สาเหตุที่ทิ้งเด็กน้อยไว้ ฟังแล้วใครก็ต้องเดือด !!

2016-10-25 16:44:53

คนเป็นพ่อเป็นแม่คน ไม่ว่าใครก็ต้องรักลูกของตัวเองอย่างแน่นอน แต่เรื่องนี้บางครั้งก็อาจจะไม่เป็นเรื่องจริงเสมอไป กับเหตุการณ์ที่มีการรายงานผ่านเวปไซต์  Dailymail เมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ชวนให้ตกใจ คลิปหนึ่งของนาย Adrian Justin Sanchez วัย 41 ปีจากรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่อยู่ดีๆก็ทิ้งลูกสาวตัวน้อยเอาไว้ที่ด้านนอกอาคารของวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ท่ามกลางอุณหภูมิหนาวจัด

 

และจากการรายงานนั้น นาย Justin ได้พา Acelynn ลูกสาววัย 5 ขวบ ออกมาเดินแถวๆ หน้าวิทยาลัย Ogden Weber Applied Technology College ในเมืองอ็อกเดน รัฐยูทาห์ ในช่วงเช้า เวลาประมาณตี 5 ซึ่งตอนนั้นเองเขาก็ทำท่าเหมือนกำลังมองหาอะไรบางอย่างอยู่ และจากนั้นไม่นาน เขาก็เดินหนีลูกสาวไปแบบหน้าตาเฉย ทิ้งให้เธออยู่อยู่ท่ามกลางอากาศอุณหภูมิ 3 องศาพร้อมกับเสื้อกันหนาวและผ้าห่มผืนเล็กๆเท่านั้น ซึ่งในคลิปวีดีโอนี้ เราจะเห็นหนูน้อย Acelynn เอาแต่เดินไปเดินมา บางครั้งก็หยุดลงนอนกับพื้นบ้าง จนเธอทนไม่ไหวร้องไห้อยู่คนเดียวท่ามกลางความหนาวเหน็บ ซึ่งต่อมาเป็นเวลาประมาณ 07.30 น. ได้มี รปภ. มาเห็นเธอเข้า จึงเข้าไปสอบถามและพาเธอกลับบ้านไปหาแม่ของเธอทันที

 

 

ต่อมานาง Gena Weaver ผู้เป็นแม่เมื่อได้ทราบเรื่องก็ถึงกับตกใจมากที่ลูกสาวของเธอตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ "ลูกบอกฉันว่าคงจะไม่มีใครหาเธอเจอแล้ว และเธอก็คงจะไม่ได้เจอหน้าฉันอีก" สาเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี่เกิดขึ้นเพราะนาย Justin อ้างว่าเขาอยากจะให้ลูกสาวได้ไปนอนบ้านที่เขาอาศัยอยู่กับแม่ของเขาในเมืองอ็อกเดนบ้าง

 

 

ในวันที่เกิดเหตุ นาย Justin อยากจะพา Acelynn ไปที่บ้านหลังหนึ่ง โดยเขาวางแผนที่จะ "เสพยา" ที่นั่น แต่พอแม่ของ นาย Justin เข้า เธอก็ปฏิเสธไม่ยอมให้เขาพาหลานสาวออกไป แต่ก็ไม่รู้ด้วยวิธีไหน นาย Justin ก็แอบพาลูกสาวออกมาจนได้ โดยที่แม่ของเขาไม่รู้ตัว

 

 

ซึ่งทางหนูน้อย celynn เล่าว่าพ่อของเธอพยายามจะพังประตูเข้าไปในบ้าน 2 หลัง แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เขาก็เลยพาเธอไปทิ้งไว้ที่บริเวณสนามหญ้าหน้าของบ้านของป้า และสั่งให้เธอนอนตรงนั้น แต่เธอไม่ยอมทำตามที่พ่อสั่ง เขาจึงพาเธอออกเดินไปเรื่อยๆ ตามถนนยามค่ำคืนแล้วทิ้งเธอลงตรงหน้าวิทยาลัย เพื่อที่ตัวเองจะได้ออกไปเสพยาอย่างสบายใจ

 

 

เมื่อรปภ.เข้าไปสอบถามหนูน้อย Acelynn เธอเลยอ้างว่าเธอและพ่อของเธอออกมาตามหาสุนัข แล้วจู่ๆ พ่อของเธอก็ "สลบไป" ก่อนที่ต่อมานาย Justin จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและอ้างแบบเดียวกันและไม่ให้ความร่วมมือใดๆ ในการสืบสวนสอบสวนดูเหมือนโชคจะยังเข้าข้างเขาอยู่ เพราะหลักฐานต่างๆ ยังไม่แน่ชัดดี ทำให้ Justin สามารถประกันตัวออกไปได้

 

 

เมื่อนาง Weaver รู้เรื่องนี้เข้าก็ถึงกับโกรธมากทีเดียว ที่เขาไม่ได้แสดงท่าทีแบบผู้ใหญ่หรือมีความเป็นพ่อคนเลยแม้แต่น้อย และเธอยังบอกอีกว่าลูกสาวของเธอยังอยู่ในอาการผวา แต่ตอนนี้ก็เข้มแข็งขึ้นมากแล้ว ปัจจุบันแม้จะเลิกกันแล้ว แต่ Justin ก็ยังมีสิทธิ์แวะมาเยี่ยมลูกได้ ขณะที่เธอยอมให้เขาพาไปนอนบ้าน ก็คิดว่าเพราะเขาคิดถึงลูกสาว เลยยอมปล่อยไป 1 วัน แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ตามมา เธอหวังว่าสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกของนายJustin จะหมดไป เพราะเธอไม่ต้องการให้เขาเข้าใกล้ลูกสาวของเธออีกแล้ว

 

 

และนี่ก็เป็นช่วงเวลาในคลิปวีดีโอดังกล่าว ดูแล้ว สงสาร น้อง celynn มากเลยทีเดียว ที่จะต้องทนนอนหนาวโดยมีผ้าห่มคลุมแค่ผืนเดียว

 

 


ขอขอบคุณเนื้อหาและคลิปวีดีโอจาก catdumb

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved