ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

งานดีมากพ่อคุณ!! "อาร์ต - พศุตม์" เจอผู้ประสบอุบัติเหตุกลางถนน โดยไม่ทันตั้งตัว และนี่คือสิ่งที่เขาเลือกที่จะทำ โดยไม่นิ่งดูดาย!! (ภาพ)

2016-10-10 19:37:27

เป็นเรื่องราวดีๆที่มีให้เห็นกันอยู่เสมอในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตได้แช์รูปของ "อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม" นักแสดงดังจากวิก 3 พระราม 4 ที่ดันไปเจออุบัติเหตุกลางถนน รถยนต์ชนกับมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเจ้าตัวจึงหยุดรถและให้ความช่วยเหลือ ผู้ประสบอุบัติเหตุ แถมยังมีการพ่นสี ณ จุดเกิดเหตุให้เป็นที่เรียบร้อย


ทั้งนี้ หนุ่มอาร์ตได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ในขณะที่ลงไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุกลางถนน ลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ว่า "เหมือนกลับไป ทำ มูลนิธิ เลย (อาชีพเก่า ) เจอ อุบัติเหตุกลางทาง ก็ จอดช่วยสิค้าบบบบบ รอไร ตำรวจจะจับมั้ย พ้นสีกลางถนน 555 #meritride #เสื้อยังมีสั่งได้นะ แอดไลน์….. merit-ride"


ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ แห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมน้ำใจของหนุ่มอาร์ตเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

เหมือนกลับไป ทำ มูลนิธิ เลย (อาชีพเก่า ) เจอ อุบัติเหตุกลางทาง ก็ จอดช่วยสิค้าบบบบบ รอไร ตำรวจจะจับมั้ย พ้นสีกลางถนน 555 #meritride #เสื้อยังมีสั่งได้นะ แอดไลน์..... merit-ride

รูปภาพที่โพสต์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ

ภาพ : IG @art_phasut65

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved