ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ปังปังปัง!! "ปู ไปรยา" บินร่วมงานระดับโลก amfAR Gala 2016 ที่นิวยอร์ก ใส่ชุดแบรนด์หรูVersace สวยอินเตอร์เด่นมาก! สื่อนอกรุมรัวแฟลชสนั่น!

2016-06-10 20:22:00

ทำเอาแฟนๆที่เมืองไทยกรี๊ดหนักมาก เมื่อนางเอกสาว "ปู ไปรยา" ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานระดับโลกอย่าง amfAR Gala 2016 ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีทางทีมงาน VOGUE Thailand เป็นผู้ดูแล

 

ซึ่งสาวปู ปรากฏโฉมเรียกแสงแฟลชจากสื่อในชุดจากแบรนด์หรู Versace  Spring 2016  โชว์กล้ามขาสุดสตรอง สวยอินเตอร์สุดๆ แถมงานนี้ยังได้ช่างแต่งหน้าระดับโลกอย่าง Mario Dedivanovic ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าที่แต่งให้ KimKardashian มาตลอดเนรมิตรหน้าสวยปังให้อีกด้วย

นอกจากนี้การันตีความโกอินเตอร์ของเธอด้วยการที่ Anna Dello Russo บรรณาธิการนิตยสาร VOGUE ของญี่ปุ่น ได้โพสต์รูปของ Kendall Janner  VS PRAYALUND VS ANNA ในชุดเดียวกันลงในไอจี ประชันเบาๆ พร้อมแท็กหาสาวปูอีกด้วย  เรียกได้ว่างานนี้ปู ไปรยา ของเราเป๊ะปังอลังเวอร์มากๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

งานนี้เลยมีแฟนๆเข้ามาเชียร์พร้อมซัพพอร์ตอยากให้สาวปู ไปโกอินเตอร์ร่วมงานระดับโลก เพราะมีความสามารถเพียบพร้อมทุกอย่างทั้งรูปร่าง หน้าตา ภาษา และการวางตัว โอ้โหห เป็นไงล่ะ ไม่แน่นะว่าเราอาจได้เห็นสาวปู ไปเดินพรมแดงเป็นคนต่อไปก็เป็นได้ และนี่คือความปังของเธอ!! ไปชมภาพกันเลย

 

 

 

ที่มา  สมาชิกหมายเลข 811307   , สมาชิกหมายเลข 3217375  , ig @prayalundberg

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved