ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ต้องลอง!! "ร้านสังกะสี" จ.ภูเก็ต ร้านอาหารบรรยากาศบ้านๆ ราคาถูก-อาหารอร่อย!!

2015-07-28 03:00:47

สายกินห้ามพลาด! ร้านอาหารบรรยากาศบ้านๆ ราคาถูก-รสชาติอาหารเลิศ กับ "ร้านสังกะสี" โกตี๋สาขาสามกอง ที่จ.ภูเก็ต ถึงจะเป็นเมืองค่าครองชีพแพง แต่ร้านนี้คอนเฟิร์มไป 24 คนจ่ายไม่ถึง 3,000 บาท!! 

   

ร้านอาหารอร่อยๆ ราคาเบาๆ ช่างเป็นสิ่งที่สายกินฝันหา ก็แหม! อยากได้ทั้งรสชาติอร่อยราคาสบายกระเป๋านี่ เราเลยจัดให้ผ่านไปผ่านมาแถวๆกระทู้พันทิป มีสมาชิกท่านหนึ่งมาแนะนำร้านอาหารราคาถูกแสนถูกที่จ.ภูเก็ต  การันตีด้วยบิลคิดเงินที่ถ่ายมาให้ดูกันจะๆ  โอ้โห หลายคนคงจะคิด เมืองท่องเที่ยวแบบนี้ยังหาร้านอาหารอร่อยๆราคาถูกได้อยู่หรอ?  ตอบเลยว่าได้! ไปดูกันสิว่าชื่อร้านอะไร อยู่ซอกไหนซอยไหน อาหารจะชวนน้ำลายไหลแค่ไหน และที่สำคัญ "ราคา"เท่าไร? ตามมาดูเลยจ้า

 

 

สำหรับร้านที่เอามาแนะนำกันในวันนี้คือ "ร้านอาหารสังกะสี -โกตี๋ สาขาสามกอง" (หลังคาเป็นสังกะสีจริงๆ)  ร้านตั้งอยู่เยื้องทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต แถวสามกอง คุณสมาชิกเว็บไซต์พันทิปร่ายรายละเอียดคร่าวๆมาว่า กับข้าวสั่งไป 8 อย่างๆละ 3 ชุด ทานกันทั้งหมด 24 คน มีแกงส้มปลาใส่ยอดมะพร้าว ยำรวมมิตร(มีกุ้ง หมึก ไก่) กุ้งกะปิใส่สะตอ ทอดมันกุ้ง หมูคั่วเกลือ แกงกะทิปูมะเขือ ผักเหลียงผัดไข่ ไข่เจียวปู ข้าว 5 โถ น้ำแข็ง 3 ถัง น้ำอัดลม 1 ขวด น้ำเปล่าในเหยือกดื่มฟรี

   

 

โดยคอนเฟิร์มมาว่าอาหารทุกอย่างอร่อยเลิศ  รสชาติเหมือนทำกินกันเองในครอบครัว  รวมทั้งใส่พวกเครื่องต่างๆอย่างชนิดจัดเต็มไม่มีหวงกันเลยทีเดียว  ที่สำคัญถึงกับอึ้งเมื่อบิลค่าอาหารมาถึงสนนราคาอาหารรวมทุกอย่าง 2,850 บาทถ้วน! (ย้ำ! ทานกัน 24 คน) ขุ่นพระ! ใครไปเที่ยวภูเก็ตและผ่านไปแถวนั้นรีบแวะไปจัดกันด่วนๆ ( เห็นภาพอาหารแล้วชวนน้ำลายสอ)

 

 

สุดท้ายคุณเจ้าของกระทู้ เขาบอกว่า ประทับใจในความจริงใจและไม่เอาเปรียบลูกค้าของป้าเจ้าของร้านมากๆ คราวหน้าถ้าไปภูเก็ตอีก ร้านของคุณป้าต้องเป็นหนึ่งในร้านที่ต้องกลับมาแวะทานแน่นอน

 

 

เอ้าา! ลืมบอกว่าคุณเจ้าของกระทู้เขายืนยันมาว่าไม่ได้เป็นหน้าม้าให้ร้านของคุณป้าแต่อย่างใดนะจ๊ะ ยังไงใครไปเที่ยวภูเก็ตก็อย่าลืมลองแวะไปอุดหนุนร้านสังกะสี กันดู บอกเลยว่าของถูกของดียังมีอยู่จริง!

 

       

ขอบคุณข้อมูลจาก คุณ กุ้งบก  สมาชิกเว็บไซต์พันทิป และภาพจาก facebook : Taste กรุงเทพธุรกิจ


 

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved