ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ชวนคอกาเเฟชิม !! ร้าน “อา-ลม-ดี” ริมคลองบางกอกน้อย

2015-07-28 02:59:58

เเวะมาชวน ! คนกาเเฟห้ามพลาดที่เดียว ร้านกาเเฟ “อา-ลม-ดี” บรรยากาศชิวชิว ริมคลองบางกอกน้อย ที่คุณมากินกาเเฟเเล้วคุณจะอารมณ์ดี เหมือนชื่อร้าน...........

 


   

ร้าน “อา-ลม-ดี”  คาเฟ่สไตล์อินดัสเทรียลดิบเท่ห์ริมคลองบางกอกน้อย โดยเจ้าของร้านอาศัยความชอบส่วนตัวเป็นหลัก ภายในร้านหลังคาสูงโปร่งโชว์ โครงสร้างเหล็กไม่รู้สึกอึดอัด ผนังกรุด้วยกระจกบานใหญ่ให้ทอดสายตามองบรรยากาศคลองในวิวกว้างสบาย เน้นเฟอร์นิ้เจอร์เหล็กและไม้ซึ่งเข้ากับสไตล์ร้านได้ดี โดยมีทั้งแบบที่เลือกซื้อมาและที่ออกแบบให้ช่างทำกันเองด้วย

   

   

เครื่องดื่มที่นี้จะมีให้บริการทั้งร้อนและเย็น อาหารรับประทานง่ายทั้งเมนูอิ่มท้อง และเมนูรับประทานเล่น พิเศษสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ด รับประทานตอนเย็นเคล้าบรรยากาศริมแม่น้ำชิลๆ ที่นี่ก็มีให้เราได้ปิ้งย่างในโซน Outdoor ทานไป ปิ้งไป มีคลองบางกอกน้อยอยู่เป็นเพื่อนเคล้าอารมณ์อีกด้วย via:https://www.facebook.com/arelomdeecafe/

 


ร้าน อาลมดี Cafe’ “Slow” down enjoy Life”  บางกรวย-ราชพฤกษ์  เทศบาลบางกรวย วัดชลอ บางกรวย เปิด:11.00-21.00น. (ครัวปิด 20.30 น) ปิด:อังคาร โทร 02-883-6093 ขอบคุณข้อมูลจาก My Home Magazine


 

 

 

   

ที่มา  : www.iurban.in.th

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved