เผยความจริง !!? จากปากอีกคนที่ยืนด้านข้าง "หญิงสาว" ตกรางแอร์พอร์ตฯ ลิงก์ และนี่คือความรู้สึกของผู้โดยสาร หลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ ต่อหน้าต่อตา !!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

เผยความจริง !!? จากปากอีกคนที่ยืนด้านข้าง
Published on: 19 มิ.ย. 2560

จากกรณีที่มีหญิงสาวพลัดตกลงไปในรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่สถานีทับช้าง  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้(19 มิ.ย. 60) ก่อนที่จะถูกรถไฟทับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่สะเทือนขวัญผู้ที่ใช้บริการในสถานีดังกล่าวเป็นอย่างมาก ขณะที่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้เสียชีวิตได้เดินเข้าไปยังรางรถไฟ ขณะที่รถไฟแล่นเข้าสู่สถานี แต่ยังไม่สามารถระบุได้แน่ว่าเกิดจากความเจตนาของผู้เสียชีวิตหรือไม่

.

ชมคลิป กรุณารอสักครู่ . . .

.

ขณะที่ด้านเพจดังต่างๆ ได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ในเพจของ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" โดยคุณ "Nooknik Hippie" ระบุว่า "แฟนเรายืนอยู่ด้านข้างผู้หญิงคนนี้ ท่าทางเค้ายืนเล่นโทรศัพท์ดูปกติมาก ตัวเล็กๆ แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนไปทำงานปกติ พอรถไฟมาใกล้ถึงอยู่ๆก็วิ่งกระโดดลงไปนอนคว่ำหน้าแล้วกดตัวเองไว้บนราง ตอนนั้นเสียงคนกรี้ดกันสนั่น คนแก่นี่ตกใจร้องไห้กอดผู้หญิงที่ยื่นข้างๆทรุดลงไปนั่งเลย มันเป็นอะไรที่น่าสะเทือนใจมาก #RIP ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ  ปล.แฟนเรานี่หดหู่เห็นกับตายืนข้างๆกันไปทำงานไม่ไหวเลย ลางานกลับบ้านเลย"

.

.
 

และระบุว่า "วันนี้รอรถไฟนานด้วย ประมาณ 15 นาที บันไดเลื่อนก็เสีย และมีเจ้าหน้าที่แจ้งว่ารถไฟจะดีเลย์อีก คนเยอะ" และ "แฟนกลับมาถึงบ้านบอกอยากไปทำบุญเลยค่ะ ตอนเดินออกมาจากแอร์พอร์ตลิ้งนี่ยังขาสั่นเลยค่ะ"

.

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่สะเทือนขวัญของชาวเน็ตหลังได้รับรู้เรื่องราว โดยบางรายได้แสดงความคิดเห็นว่า ควรมีการทำที่กั้นสำหรับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทุกสถานี จากเดิมปกติที่มีเพียงแค่สถานีสุวรรณภูมิ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำหรืออุบัติเหตุไม่คาดฝันในภายภาคหน้า

.
 

.

.

.

ภาพจาก : จส.100


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107