"แตงโม" งงหนัก!! "แบ็ก อาทิตย์" นักบอลทีมชาติไทย แท็กรูปหารัวๆทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน! เลยถามกลับฝ่ายชายกลางไอจีแบบนี้!? เงิบแรงมาก!!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain


Published on: 11 ม.ค. 2560

หลังจากกลับมาครองตัวเป็นโสดก็ดูนางเอกสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" จะสวยแซ่บและเสน่ห์แรงแบบสุดๆ เพราะมีหนุ่มๆแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้แต่นักบอลหนุ่มหล่อ "แบ็ก-อาทิตย์ ดาวสว่าง" นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่มีภาพคู่ดูสนิทสนมออกมาให้แฟนคลับได้เห็นจนพากันจับตาถึงความสัมพันธ์ที่อาจจะพัฒนาคบหากันหรือไม่อย่างไร?? ก่อนที่ช่วงหลังๆจะเห็นฝ่ายชายตามจีบหนักมาก โดยไม่ว่าจะโพสต์ภาพอะไร ภาพเดี่ยว ภาพคู่ ก็จะแท็กหาแตงโมตลอดๆ จนหลายคนคิดว่าหรือเป็นการส่งความหวานผ่านไอจี !!

แต่ล่าสุดกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะสาวแตงโมได้ตอบโต้กลับด้วยการเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้รูปที่หนุ่มแบ็กลงว่า "เดวๆๆๆ แท็กไมอ่า" ทางด้านหนุ่มแบ็กก็ตอบกลับมาว่า "Happy new year" ซึ่งล่าสุดรูปต่างๆก็ได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

หากจำกันได้ก็คงจะเคยได้ยินข่าวกันมาบ้าง เพราะหนุ่มแบ็ก อาทิตย์คนนี้เคยมีข่าวตามจีบนางเอกสาวแพท ณปภา แต่ไม่สำเร็จ แถมยังมีข่าวคราวถูกสาวๆแฉออกมารัวๆเกี่ยวกับพฤติกรรมทั้งเรื่องผู้หญิง และเรื่องเงิน จนกลายเป็นข่าวดังก่อนที่เรื่องจะเงียบไป
 

 

ภาพจาก ig : @melonpveerapong, back_ad8_
ขอบคุณ Kapook
-------------------------------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา ทีมข่าวTsood.com

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107