ช็อกตาค้าง !! หนุ่มเห็น "เงาปริศนา" โผล่กลางถนนเลยถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ค ! แทบผงะทันทีหลังทุกคนซูมเข้าไปแล้วเห็นบางอย่างเต็ม 2 ตา !!!(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ช็อกตาค้าง !! หนุ่มเห็น
Published on: 11 ม.ค. 2560

 

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 ชาวบ้านท้องถิ่นในรัฐแอริโซนาได้โพสต์ภาพสุดหลอนนี้ลงบนเฟซบุ๊ค ซึ่งภาพดังกล่าวถูกแชร์ไปถึง 80,000 กว่าครั้งและให้สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดย นายริชาร์ต จากเมืองลาวีน รัฐแอริโซนา เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา โดยภาพดังกล่าวมีลักษณะเหมือนถ่ายช่วงกลางคืน และเห็นไม่ค่อยชัด แต่เงาที่ปรากฏคล้ายคลึงกับคนร่างใหญ่มีปีกด้านหลัง ซึ่งเขาได้ถามชาวเน็ตว่า จากภาพดังกล่าวคิดว่ามันคืออะไร? 

 

หลังชาวเน็ตเห็นต่างพูดว่ามีเงานั้นลักษณะคล้ายกับภาพของซาตาน ในขณะที่อีกส่วนกล่าวว่าอาจเป็นแค่ต้นไม้ใหญ่ๆที่มีลักษณะคล้ายกับเงาดังกล่าว หรืออาจเป็นภาพนางฟ้าที่ถูกตกแต่งโดยโปรแกรมแต่งรูป

 
ในขณะที่ Crissy Love ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งออกมายืนยันว่ารับรองว่าไม่มีต้นไม้ที่มีลักษณะคล้ายกับเงาปีศาจ และเธอรู้ว่าเมืองนี้มีอาถรรพ์ อย่างไรก็ตามนายริชาร์ตได้ลบรูปภาพดังกล่าวไปเมื่อวันพุธ แต่ภาพดังกล่าวก็ถูกแชร์ต่อๆกันไปมากถึง 80,000 ครั้ง และเหมือนจะไม่มีทางหยุดได้

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=yqBaE4OrVZs

 

ขอบคุณที่มา : TomoNews Thailand

Crissy Love

 


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107