ช็อกตาค้าง !! หนุ่มเห็น "เงาปริศนา" โผล่กลางถนนเลยถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ค ! แทบผงะทันทีหลังทุกคนซูมเข้าไปแล้วเห็นบางอย่างเต็ม 2 ตา !!!(ชมภาพ)

2017-01-11 16:15:18 

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 ชาวบ้านท้องถิ่นในรัฐแอริโซนาได้โพสต์ภาพสุดหลอนนี้ลงบนเฟซบุ๊ค ซึ่งภาพดังกล่าวถูกแชร์ไปถึง 80,000 กว่าครั้งและให้สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดย นายริชาร์ต จากเมืองลาวีน รัฐแอริโซนา เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา โดยภาพดังกล่าวมีลักษณะเหมือนถ่ายช่วงกลางคืน และเห็นไม่ค่อยชัด แต่เงาที่ปรากฏคล้ายคลึงกับคนร่างใหญ่มีปีกด้านหลัง ซึ่งเขาได้ถามชาวเน็ตว่า จากภาพดังกล่าวคิดว่ามันคืออะไร? 

 

หลังชาวเน็ตเห็นต่างพูดว่ามีเงานั้นลักษณะคล้ายกับภาพของซาตาน ในขณะที่อีกส่วนกล่าวว่าอาจเป็นแค่ต้นไม้ใหญ่ๆที่มีลักษณะคล้ายกับเงาดังกล่าว หรืออาจเป็นภาพนางฟ้าที่ถูกตกแต่งโดยโปรแกรมแต่งรูป

 

ในขณะที่ Crissy Love ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งออกมายืนยันว่ารับรองว่าไม่มีต้นไม้ที่มีลักษณะคล้ายกับเงาปีศาจ และเธอรู้ว่าเมืองนี้มีอาถรรพ์ อย่างไรก็ตามนายริชาร์ตได้ลบรูปภาพดังกล่าวไปเมื่อวันพุธ แต่ภาพดังกล่าวก็ถูกแชร์ต่อๆกันไปมากถึง 80,000 ครั้ง และเหมือนจะไม่มีทางหยุดได้

 

 


https://www.youtube.com/watch?v=yqBaE4OrVZs

 

ขอบคุณที่มา : TomoNews Thailand

Crissy Love

 


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved