เจ็บปวดสุดขั้วหัวใจ!! "น้องรถถัง" ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยวัยเพียง 3 ขวบ! จากเด็กน้อยร่าเริง สู่ชะตากรรมแสนเศร้า! ชาวเน็ตร่วมแชร์-ส่งกำลังใจ น้ำตาหลั่งทั้งโซเชียล! (ภาพ)

2017-01-10 04:23:52

 

อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์ส่งต่ออย่างมากบนโลกออนไลน์กับภาพ "น้องรถถัง" เด็กชายวัย 3 ขวบ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง หลังทางแพทย์ตรวจพบก้อนเนื้อขนาดใหญ่ติดกับหลอดลม หัวใจ และปอด ทำให้จากเด็กน้อยที่ดู ร่าเริง และแข็งแรง แต่เด็ก กลับต้องพบชะตากรรมอันแสนเศร้า

 

 

 

 

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ผ่าน เฟซบุ๊ก "Masaki Jungko" เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยได้เล่าเรื่องของ "น้องรถถัง" ตั้งแต่ช่วงเป็นทารกแรกเกิดจนถึงปัจจุบัน กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตที่แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเด็กคนหนึ่งต้องเผชิญชะตากรรมหนักถึงเพียงนี้ โดยมีข้อความระบุว่า

 

 

"ตอนนี้ผม
อยู่ระหว่างการติดต่อฉายรังสี เนื่องจากมะเร็งไม่ตอบสนองกับยาคีโม
เป็นกำลังใจให้ผม ได้โรงพยาบาลในการฉายรังสีทีนะครับ รึใครมีอะไรแนะนำ แนะนำผมด้วยคับ เวลาผมเหลือไม่มาก ต้องได้รับการฉายแสง เพื่อให้โรคสงบ ก่อนการปลูกถ่ายไขกระดูก"

 

 

 

 

 

 

 

(ชมภาพต่อด้านล่าง)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์แล้วนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ "น้องรถถัง" กันอย่างล้นหลาม พร้อมกดแชร์ส่งต่อเรื่องราวดังกล่าวกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ Masaki Jungko
เรียบเรียง ธิปไตย

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved