แพทย์ยังช็อกตาตั้ง!! หญิงอินเดียอาการหนักปางตาย เพราะสิ่งแปลกปลอมยาว 40 เซนติเมตร!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Women

แพทย์ยังช็อกตาตั้ง!! หญิงอินเดียอาการหนักปางตาย เพราะสิ่งแปลกปลอมยาว 40 เซนติเมตร!?
Published on: 9 ม.ค. 2560

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (8 ม.ค. 60) ว่า หญิงชาวอินเดียเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและมีอาการบวมอย่างเห็นได้ชัด เมื่อแพทย์เอ็กซเรย์ดูก็พบว่า มีไม้นวดแป้งอันหนึ่งอยู่ในลำไส้ของเธอ

 

 

หญิงชาวอินเดียวัย 38 ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลในฮัลด์วานิ ทางตอนเหนือของอินเดีย หลังมีอาการบวมและปวดท้องอย่างรุนแรง หลังแพทย์เอ็กซเรย์ดูก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบไม้นวดแป้งความยาว 40 เซนติเมตรอยู่ในลำไส้ผู้ป่วย แพทย์ผ่าตัดรวม 5 คนต้องช่วยกันผ่าตัดนำสิ่งแปลกปลอมออกมาจากลำไส้ของเธอจนสำเร็จ
 
 

ทว่าหญิงรายนี้ไม่ยอมปริปากถึงสาเหตุที่แท้จริงของสิ่งที่เกิดขึ้น ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อสตรี กระทั่งความจริงเปิดเผยว่า สามีมักจะทำร้ายร่างกายเธอเวลามีเรื่องไม่พอใจ ล่าสุดเธอถูกสามีใช้ไม้นวดแป้งยัดทวารหนักเพราะโกรธที่เธอไม่สามารถมีบุตรให้เขาได้ จนเธอได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีภาวะโลหิตเป็นพิษเสี่ยงต่อการเสียชีวิต

 

อย่างไรก็ตามสามีของเธอได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมแล้ว พร้อมถูกตั้งข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายร้ายแรง ส่วนหญิงเคราะห์ร้ายยังคงต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลต่อไปอีกหลายสัปดาห์

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107