ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โดนใจสุดๆ "แจ๊ส ชวนชื่น" ลั่นเเรง ฝากถึงผู้ชายนอกใจเมีย คุณทำตัวกระจอกมาก

2018-08-08 11:52:38

 

 

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนเเรงในวงการบันเทิง กับเรื่องราวความรักของบุคคลที่สาม ที่นำมาซึ่งการนอกใจกันเเละกัน หลายคู่ต้องรักพัง  เพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ต้องเเยกทางกันไปเพื่อไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นดราม่า กรณีเเชทหลุดไลน์ปริศนามีผู้หญิงมายุ่งเกี่ยวกับสามีของคุณเป้ย จนเจ้าตัวถึงกับเครียดหนัก ต้องนอนแอดทมิดอยู่โรงพยาบาล ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด "แจ๊ส ชวนชื่น" นักร้องลูกชายของตลกชื่อดัง ได้ออกมาให้ข้อคิด เกี่ยวกับเรื่องในครอบครัว การแต่งงาน และเรื่องราวของความรักที่มีต่อภรรยาว่า "การแต่งงานหนึ่งครั้งในชีวิต ที่ไม่แน่ใจว่าชัวร์มั้ย กลัวเลิกกันแล้วอายชาวบ้านเขา กลัวว่าการแต่งงาน ของคน 2 คนบางที ท้องก่อนแต่ง บางคนรวย อยากได้ผู้หญิงมาครอบครอง บางคนแม่งรักกันจัดจนไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันก่อนแต่ง แต่ด้วยความที่รักกันจัดจ้านเลยแต่งงานในอารมณ์นั้น บางคนแม่งต้องการความมั่นคง เลยต้องการบังคับคนอีกคนแต่งงาน ผู้ชายบางคนเป็นไงไม่รู้นะครับ แต่การแต่งงานของผมนั้นมันจะมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และผมหยุดจริง รักจริง รักเดียว คนเดียว รักมาก พิการ แก่ อัมพาต ผมก็จะรักเมียผมคนนี้ตลอดไป
ผู้หญิงทุกคนมันหยุดให้มึงหมดแหละ ผู้ชายที่ชอบหาความเจ๋งว่ากูมีเมีย แล้วมีเด็ก นอกใจเมีย อยู่ที่เที่ยวกับผู้หญิง ให้ตัวเองดูเจ๋งอะ จริงจริงมึงไม่ได้เจ๋งหรอก มึงกระจอกมากที่ทำตัวแบบนั้น จะมีเมียก็อย่าเสือกมีคนอื่น คิดจะมีคนอื่นก็อย่ามีเมีย ใครจะว่ามึงว่าว้ายกลัวเมีย กูคนนึงอะไม่อาย จำภาพนี้ไว้ครั้งเดียวของผม ผมรักเมียผมมาก และอยากให้ทุกคนที่มีเมีย ถ้าเมียทำให้คุณต่ำลงไม่เจริญ ใครเลิกผมไม่ว่า แต่ถ้าใครมีเมียที่ดีกับคุณมาก และแต่งงานกันแล้วอย่า มีใคร พวกเขาเป็นผู้หญิง มีลูก นมยาน หุ่น เสีย เลิกกับเราไปเขาก็หาผู้ชายยาก แต่เราผู้ชาย เราไม่มีไรเสียในรูปลักษณ์ เห็นแก่ตัวไปเปล่า ถามใจคุณดู #ฝันดีคนรักเมียครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข่าว sportringside

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved