ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ภาพเเห่งความประทับใจ พระโค้ชเอกเเละเด็กๆทีมหมูป่าทั้ง 11 คน รวบรวมเงินซื้อจักรยานคันใหม่ให้น้องอดุลย์ เเสดงถึงความรักเเละผูกพันกัน

2018-08-08 09:54:11

 

 

หลังจากที่ทีมหมูป่าทั้ง 11 คน ได้ลาสิกขาหลังจากครบกำหนดพิธีบรรพชาครบกำหนด 9 วัน ที่วัดพรธาตุดอยเวา ต.เวียงพางคำ อ.เเม่สาย จ.เชียงราย ซึ่งพระเอก หรือโค้ชเอก จะยังบวชต่อตลอดเข้าพรรษานี้ ซึ่งล่าสุดเด็กๆทั้ง 11 ชีวิตได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ เเละได้ไปโรงเรียน มีพิธีบายศรีสู่ขวัญตามแบบประเพณีล้านนา และพิธีผูกข้อมือรับขวัญแก่นักเรียนทีมหมูป่าอคาเดมีทั้ง 12 คน เพื่อเป็นการเรียกขวัญ จากกรณีที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน 

 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ค..Rungrot Kongpiban ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจ หลังจากนั้นไม่นาน พระโค้ชเอกและเพื่อนๆอีก 11 คนรวบรวมเงินกันเพื่อซื้อจักรยานคันใหม่ ให้น้องอดุลย์ มันเกินกว่าคำว่าครอบครัวไปแล้วจริงๆ ..เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก.. รู้เลยว่าเด็กๆรักและผูกพันกันมากเพียงใด ไม่แปลกใจเลยว่าพวกเขาผ่านช่วงเวลาโหดร้ายภายในถ้ำอันมืดมิดมาได้อย่างไร 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข่าว ดูวิดิโอเพิ่มเติม ภาพนี้สุดตื้นตันใจ พระเอกพล เเละเด็กๆหมูป่า11คน รวบรวมเงินซื้อจักรยานคันใหม่ให้ "น้องอดุลย์"http://www.tnews.co.th/contents/475003

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved